Sài Gòn FC tặng 130 triệu đồng chống dịch COVID-19

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Hai, ngày 30/3/2020 - 12:09

(PLO)- Sáng 30-3, lãnh đạo CLB Sài Gòn FC đã tặng 130 triệu đồng góp sức chống dịch COVID-19.

Cầu thủ và Ban huấn luyện CLB Sài Gòn FC đã quyên góp từ quỹ lương được 130 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.


Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam - TP.HCM, tiếp nhận tiền ủng hộ từ lãnh đạo CLB Sài Gòn FC sáng 30-3.

Buổi trao tiền ủng hộ diễn ra vào sáng 30-3 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam - TP.HCM. Các cầu thủ và Ban huấn luyện cảm thấy vui vẻ và hài lòng với chiến dịch này vì mình đã đóng góp được công sức vào chiến dịch phòng, chống dịch COVID-19 với cộng đồng. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam - TP.HCM Triệu Lệ Khánh đã tiếp lãnh đạo CLB Sài Gòn FC trong buổi lễ trao tiền ủng hộ.

Về CLB Sài Gòn FC, hiện nay đội vẫn duy trì tập luyện tại chỗ ở Nhà khách T-67, quận Phú Nhuận, nơi đội trú quân. Đội duy trì theo giáo án tập luyện tối thiểu do HLV Vũ Tiến Thành đưa ra. Mỗi ngày mỗi cầu thủ phải tập duy trì 10 ngàn bước chạy, tương đương tập 45 phút chạy, gập bụng, chống đẩy và nhiều bài tập bổ trợ khác. Các cầu thủ duy trì nhóm nhỏ hai người tập luyện với cự ly cách xa an toàn.

Nói về kế hoạch sắp tới cầu thủ được về nhà tự tập luyện duy trì mùa dịch bệnh theo chỉ đạo, HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Ngày mai (31-3), các CLB họp trực tuyến với VPF để thống nhất tình hình và lúc đó chúng tôi sẽ có những quyết định cụ thể với CLB”.

DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục