Sài Gòn FC không cần đi Singapore đá AFC Cup

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 29/5/2021 - 09:32

(PLO)- Singapore vừa trả lại quyền đăng cai hai bảng H và I, AFC Cup 2021.

LĐBĐ Singapore (FAS) vừa thông báo đến AFC rằng, họ “trả”quyền đăng cai đá tập trung hai bảng đấu H và I ở AFC Cup 2021.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp từ các nước Đông Nam Á nói chung đến Singapore nói riêng, nên FAS đã quyết định rút quyền đăng cai hai bảng đấu tập trung AFC Cup.


Mùa bóng 2020, Than Quảng Ninh và TP.HCM... mất số tiền lớn khi đi sân khách đá AFC Cup nửa chừng bị hủy.     Ảnh: AFC

Bảng H, nơi có CLB Sài Gòn thi đấu dự kiến trận ra quân gặp chủ nhà Lion City Sailors ngày 29-6, đội vừa có HLV Kim Do-hoon của Hàn Quốc dẫn dắt.

Do dịch COVID-19 phức tạp, FAS nêu quan điểm vì sự an toàn của các đội, trong đó có sáu đội nước ngoài của hai bảng H và I cùng sự an toàn của các quan chức đến làm nhiệm vụ nên Singapore không thể tổ chức trong điều kiện an toàn.

Cách đây nửa tháng, Singapore bùng phát dịch tại ngay cửa ngỏ vào đất nước là sân bay Changi và một bệnh viện lớn thứ hai của Singapore.

Như vậy AFC Cup 2021 đang đứng trước nguy cơ hủy.

Điều đáng nói là khu vực Đông Á, Đông Nam Á của AFC Cup 2021 và Champions League 2021 chưa thi đấu trận nào dù là tập trung. Còn khu vực Tây, Trung Á ở Champions League thì đã thi đấu xong vòng bảng, AFC Cup thì đang đá vòng bảng.

DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục