Sắc màu… của 1 trận đấu

Trong nước

Sắc màu… của 1 trận đấu

(PLO)- Ngoài trọng tài Ngô Duy Lân, sân Thống Nhất còn có sự hiện diện của Trưởng và Phó ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi, Dương Văn Hiền, cả tân Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng...

Bản tin liên quan

CLB TP.HCM tiếp Quảng Nam, thực tế đó chỉ là một trận đấu được tiên đoán là chỉ chất lượng trung bình mà thôi… Và nó đã diễn ra như thế.

Nhưng hôm nay là một trận đấu có nhiều điểm nhấn bên ngoài.


Trọng tài Ngô Duy Lân làm nhiệm vụ trận này.

Phía trên khán đài, tân Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ngồi dự khán trận đấu và ghi chép rất nhiều. Phía dưới sân, ngoài một dàn cầu thủ chơi rất năng nổ và rất nhiệt thì bên ngoài còn có HLV Miura là HLV nổi tiếng xây dựng cho đội lối chơi cứng rắn, không khoan nhượng.


Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi dự khán.

Cạnh đó, trọng tài làm nhiệm vụ trận đấu này là trọng tài Ngô Duy Lân, một vua sân cỏ đã từng làm trận HA Gia Lai tiếp Hà Nội có những biến cố trên sân Pleiku lẫn hậu trường.


... Có cả Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền.

Ngoài những nhân vật mang tính “sắc màu” trên sân Thống Nhất thì còn có Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi và Phó ban Dương Văn Hiền.


... Trên khán đài có cả tân Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng.

Bài: D.ÂN; Ảnh: PHẠM HUY

BÌNH LUẬN

TH

Đến nhà báo mà cũng không giám nói thẵng thì bôi bó tay. Nghe nói ông này bị kỹ luật mà sao ổng lại tiếp tục được thổi? Phải chăng phe ông Hiền đã thắng rồi nên mặc sức tung hoành. đúng là họ có nghĩ đến sự phát tiển của bóng đá nước nhà đâu! Họ không có lòng tự trọng. Có những con người không phải là con người.

Lê văn Giang

Rốt cuộc tôi không biết bài này nói cái gì. Có quan chức cũng nói, không có cũng nói

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM