Roy Hodgson không ‘có mới nới cũ’

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Hai, ngày 28/3/2016 - 15:34

(PLO)- Giữa lúc báo chí cả thế giới đang ca ngợi bộ ba trẻ của tuyển Anh gồm Kane - Vardy và Alli như một thế hệ mới tấn công đầy hiệu quả qua trận giao hữu thắng Đức 3-2 thì Roy Hodgson khẳng định vẫn đang chờ Rooney cùng chiếc băng đội trưởng.

Bộ ba tấn công Kane - Vardi - Alli đã làm lu mờ Rooney đang chấn thương và đã qua tuổi… băm. Ngay cả cựu đội trưởng tuyển Đức vô địch World Cup 1990 Lothas Matthaeus cũng hết lời ca ngợi Alli và “quên” Rooney dù Rooney là fan của mình. Giữa lúc Rooney vật lộn với chấn thương và lo sốt vó vì ngại những ngôi sao tấn công trẻ của Anh chiếm mất suất thì chính ông thầy Roy Hodgson đã “bảo kê” cho Rooney.


Chiếc băng “C” của tuyển Anh, HLV Hodgson vẫn đang chờ Rooney.

Roy Hodgson nhớ… cái tình với Rooney vì chính tuyển Anh hành trình đến vòng chung kết Euro 2016 bằng 10 trận toàn thắng thì chính Rooney góp công đầu với chiếc băng đội trưởng trên tay áo. Hodgson đã chính thức lên tiếng sau khi Anh ngược dòng và thắng Đức 3-2 rằng ông luôn ủng hộ Rooney và chiếc băng đội trưởng “tam sư” đang chờ anh. Thuyền trưởng tuyển Anh còn nói Rooney khoác băng đội trưởng tuyển Anh tại Pháp mùa hè tới là kế hoạch của ông lâu rồi và bây giờ không thay đổi.

Hodgson khẳng định với BB chắc như đinh đóng cột: “Tôi nhắc lại, Rooney là đội trưởng tuyển Anh. Hai năm qua cậu ấy đã là người cống hiến nhiều nhất cho tuyển Anh. Thời điểm này Rooney bị chấn thương, phải chờ cậu ấy”.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục