Ronaldo: ‘Tôi đã quyết định rời Real Madrid'

Trong nước

Ronaldo: ‘Tôi đã quyết định rời Real Madrid'

(PLO)- Trước cáo buộc trốn thuế, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã phản ứng bằng cách tuyên bố rời Tây Ban Nha.

Bản tin liên quan

Những ngày vừa qua, Ronaldo đang đứng trước scandal trốn 14,7 triệu euro tiền thuế ở Tây Ban Nha. Trước cáo buộc từ cơ quan thuế Tây Ban Nha, Ronaldo đã phản ứng rất giận dữ. Tờ A Bola (Bồ Đào Nha) trong bản tin trên trang nhất hôm qua đã đưa ra thông tin chấn động khi tuyên bố Ronaldo sẽ rời Real Madrid ngay mùa hè này.


Ronaldo tập luyện cùng đồng đội trước Confederations Cup 2017.

Tờ này khẳng định Ronaldo đang "thất vọng sâu sắc" và cảm thấy mình là "nạn nhân của sự bức hại" trước vụ cáo buộc trốn thuế. Quyết định rời Real Madrid được tờ A Bola mô tả là “không thể đảo ngược”.

Hôm nay, tờ Marca (Tây Ban Nha) lại đưa thêm một thông tin khác chấn động không kém. Đích thân Ronaldo đã nói với các đồng đội tại đội tuyển Bồ Đào Nha là mình sẽ rời Real Madrid.

Tờ Marca trích dẫn lời Ronaldo nói với đồng đội: “Tôi sẽ rời Real Madrid. Tôi đã đưa ra quyết định này và sẽ không quay trở lại”.

Manchester United và PSG là hai đội bóng đang quan tâm sâu sắc đến Ronaldo. Nếu phải rời Real, Ronaldo nhiều khả năng sẽ đến một trong hai đội bóng này.

Man United từ lâu rất muốn mang Ronaldo trở lại Old Trafford và MU sẵn sàng cho tiền tấn để có Ronaldo.

Trong khi đó, nguồn tin từ Pháp khẳng định đại diện của Ronaldo, “siêu cò” Jorge Mendes đã có cuộc họp bí mật với chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi tại Cardiff vào buổi chiều diễn ra trận chung kết… Champions League.

Cuộc gặp bí mật này được hiểu là cả hai bên bàn về vấn đề phát triển của CLB PSG, trong đó Mendes hứa với Al-Khelaifi sẽ thông báo về tình hình của Ronaldo nếu có sự chuyển biến.


Chủ tịch PSG, Al-Khelaifi từ lâu đã thèm muốn Ronaldo.


Ronaldo sẽ trở lại MU?

Ronaldo, 32 tuổi hiện đang ở Nga tập trung cùng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha chuẩn bị thi đấu tại Confederations Cup 2017. Bồ Đào Nha đến với giải này với tư cách nhà vô địch Euro 2016.

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM