Ronaldo toàn diện hơn Messi

Trong nước

Ronaldo toàn diện hơn Messi

(PL)- Đấy là lời đánh giá từ HLV Marcelino của đội Villarrel sau trận thua Real Madrid 0-2, trong đó Ronaldo ghi bàn thứ hai.

Ông phân tích thêm Ronaldo có hai điểm đặc biệt là khả năng tranh bóng bổng và sút tốt cả hai chân, so với Messi thấp người hơn nên không giỏi đánh đầu, đồng thời dứt điểm chân phải kém hơn. Nhờ thế Ronaldo có nhiều cơ hội lập công hơn mà điển hình là anh đã ghi tới chín bàn qua bốn trận La Liga, trong đó có tám bàn trong tám ngày (ba bàn thắng Deportivo La Coruna 8-2, bốn bàn hạ Elche 5-1 và một bàn trước Villarreal) so với Messi chỉ được bốn bàn trong năm trận.

Ronaldo vừa trở thành cầu thủ đầu tiên từ 60 năm nay sau sáu trận đầu mùa đạt con số kỷ lục 11 bàn.

Tuy nhiên, tổng số bàn thắng của Messi ở giải Tây Ban Nha với hai bàn mới nhất thắng đậm Granada 6-0 vừa đạt con số chẵn 400 bàn nhờ chơi cho Barcelona từ năm 2004, còn Ronaldo về Real năm 2009 nên mới chỉ được 187 bàn.

HK

BÌNH LUẬN

quach van quyen

Ronaldo toan dien hon mesi da duoc khang dinh. Nhung ronaldo chua co tam anh huong lon vao loi choi cau lac bo bang mesi. Gio pai doi mesi thi dau cho cau lac bo khac xem nhu the nao

Fan bóng đá

Nói về 2 " Ông Tướng " này thì tốn nhiều giấy mực thời gian lắm, thôi để cho mỗi người so sánh và nhận xét và từ đó càng thêm hiểu kiến thức hiểu biết bóng đá của mỗi người chứ tôi thấy nhiều người mang chất cảm tính nhiều và lạm dụng nó nói xấu cả Ro cả Mes và cả 2 phe Fan khác nhau, điều đó là không nên, ta chỉ biết xem và thưởng thức , tận hưởng niềm vui , cái hay , cái đẹp từ họ trong mỗi trận đấu có mặt họ là sướng rồi, mỗi người một vẻ, một phong thái trong cách chơi khác nhau, RO chơi bằng thể hình , sức vóc, Mes chơi bằng trí tuệ , đầu óc. Riêng tôi thật lòng nghiêng về cách chơi của Si hơn một chút, bời cách chơi của Mes không xô bồ, nhàn hơn, tránh được những va chạm không đáng có lại kỹ thuật khéo léo hơn, tất nhiên không phủ nhận Ro cũng có những kỹ thuật trong sút dứt điểm hay tết đầu song dựa vào sức mạnh hơn độ mềm dẻo như Si. Nói tóm lại thích Si 1 thì Ro 1,5...không có 2 vì đơn giản mình là Fan của cả 2 trong bóng đá { không quan tâm chuyện ngoài đời của họ }

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM