Ronaldo bất mãn Real Madrid

Thứ Sáu, ngày 5/9/2014 - 01:20

Nội bộ Real Madrid đang có dấu hiệu bất ổn mà đáng lo nhất là ngôi sao Ronaldo không đồng tình với chính sách chuyển nhượng cầu thủ mùa này của Chủ tịch F. Perez.

 

Điển hình là anh chống lại việc đội nhà đã bán Di Maria cho MU sau đó còn đẩy Xabi Alonso qua Bayern Munich. Anh cho rằng Real Madrid đã quá ham tiền mà làm suy yếu lực lượng ở mùa này.

Trước đó đích thân Ronaldo đã đến gặp Chủ tịch CLB là ông Perez và đề nghị giữ Di Maria ở lại nhưng bất thành. Vì vậy không lạ khi mới đây, sau trận Real Madrid thua nhục Real Sociedad 2-4, Ronaldo đã công kích ông chủ tịch CLB bất chấp bị Ramos phản pháo lại khi nói rằng Ronaldo đã không tuân thủ nội quy phát biểu của đội, làm xấu đi tình hình chung.

Nguyên Giám đốc kỹ thuật của đội - J. Valdano cũng không tán thành phi vụ bán Di Maria vốn là hạt nhân giúp tạo nên một Real mạnh mẽ ở tuyến giữa với phát biểu: “Mất Di Maria là Real tự làm suy yếu chính mình”.

 VĂN HUY

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục