Rò rỉ áo đấu mới nhất của Manchester United

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Sáu, ngày 29/5/2015 - 13:01

(PLO) – Mùa bóng mới còn vài tháng nữa mới khởi tranh, tuy nhiên, hôm qua trên mạng xã hội Twitter, áo đấu mới của Man United đã bị rò rỉ với thiết kế của nhà tài trợ Adidas.

Áo đấu mới nhất của M.U rò rỉ trên mạng xã hội Twitter.

Theo Manchester Evening News, một số mẫu áo đấu được cho là của CLB Manchester United đã rò rỉ trên mạng. Với thiết kế 3 sọc biểu tượng của nhà tài trợ mới Adidas, có vẻ như áo đấu của M.U là thật.

M.U vừa ký hợp đồng trị giá kỷ lục 750 triệu bảng Anh với hãng thể thao danh tiếng Adidas. Điều này cũng kết thúc luôn 13 năm hợp tác giữa M.U và Nike. Hợp đồng giữa M.U và Nike sẽ kết thúc vào cuối tháng 7 tới. Adidas dự kiến sẽ công bố áo đấu mới của M.U vào ngày 1-8. Tuy nhiên, những hình ảnh áo đấu mới của M.U đã bị rò rỉ trên mạng ngay từ bây giờ.

Nike đã thay thế Umbro trở thành nhà tài trợ cho M.U từ năm 2002. Sau 13 năm gắn bó với M.U, Nike cuối cùng đã phải nhường “miếng bánh béo bở” cho Adidas từ đầu tháng 8 tới.

GIA ĐỊNH

Bồ Đào Nha lạc quan kiểu AQ

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Trước trận “siêu cúp” giữa nhà vô địch châu Âu Bồ Đào Nha và nhà vô địch thế giới Pháp ở lượt trận cuối bảng F rạng sáng nay (24-6), Bồ Đào Nha lạc quan về sự kiện diễn ra đã… năm năm - Euro 2016.

Thêm nhiều ứng viên vaccine ngừa COVID-19

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Các hãng dược quốc tế đang tiếp tục phát triển thêm nhiều loại vaccine ngừa COVID-19 mới. Đây là tin vui cho các nước đang thiếu nguồn cung để tăng tỉ lệ tiêm chủng trong nước.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục