Real ra giá 15 triệu bảng mua De Gea của M.U: Quá bèo!

Trong nước

Real ra giá 15 triệu bảng mua De Gea của M.U: Quá bèo!

(PLO) – Real Madrid tin rằng họ đang thắng thế trong trận chiến tranh giành thủ môn David De Gea với Man United. Chính vì thế, Real vừa đề nghị M.U nhượng lại De Gea với mứa giá khá bèo 15 triệu bảng.

De Gea hiện chỉ còn 12 tháng hợp đồng và vẫn chưa chịu gia hạn với M.U. Đây cũng là cơ sở để Real chơi trò ép giá quỷ đỏ thành Manchester. Tuy nhiên, đề nghị “khiếm nhã” 15 triệu bảng cho thủ thành De Gea nhiều khả năng sẽ bị M.U từ chối. Bởi, M.U đã phải bỏ ra đến 17,8 triệu bảng để mua De Gea từ Atletico Madrid cách đây 4 năm. Kể từ đó, De Gea không ngừng tiến bộ trong màu áo M.U và trở thành một trong những thủ môn được thèm muốn nhất thế giới.

Được biết, chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã gặp gỡ người đại diện của De Gea, ‘siêu cò’ Jorge Mendes để thỏa thuận về một vụ chuyển nhượng. Sau cuộc gặp gỡ này, Real Madrid sẽ chính thức đàm phán giá cả với phía M.U.

Bản thân M.U cũng đã chuẩn bị cho sự ra đi của De Gea mặc dù họ đã đề nghị mức lương 200.000 bảng/tuần để thuyết phục thủ thành người Tây Ban Nha gia hạn hợp đồng. De Gea được cho là đã nói lời tạm biệt với bạn bè, đồng đội tại Old Trafford. Hiện tại, M.U đang tiếp cận thủ thành số 1 của CLB Ajax và đội tuyển Hà Lan Jasper Cillessen đề phòng trường hợp De Gea chính thức ra đi.

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

MU

Rất đồng ý với bạn. Nếu không được giá hoặc không chịu gia hạn hợp đồng cho Cậu ấy ngồi chơi 1 năm -> nhiều khả năng bị thui chột tài năng -> sang VN chơi V líc.

Triệu

cho nó ngồi chơi 1 năm. ko cho bắt chính một mùa giải rồi cho nó đi. ko tôn trọng clb chủ quản gi cả. ai cũng có thể đi nhưng tất cả các clb đều vừa đá bóng vừa làm kinh tế. hành nó một năm đi. ko cho bắt trận nào. rồi cho đi tự do

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM