Real Madrid - Atletico Madrid: Tái diễn chung kết Champions League

Trong nước
Atletico Madrid mất vua phá lưới Diego Costa lại phải đá sân khách trận lượt đi nên đã yếu nay yếu hơn. Ngược lại, Real Madrid (vô địch Cúp Nhà vua) vẫn còn nguyên bộ ba tấn công Ronaldo - Bale - Benzema nay tăng cường thêm Rodriguez (Colombia).

 

Những ngày qua, trong khi Di Maria chưa rời Real thì HLV Ancelotti đã cho tập riêng Ronaldo, Benzema, Di Maria và Varane để kiểm tra khả năng hồi phục chấn thương.

Phía Atletico đây cũng là trận đấu mà HLV Simeone phải vá víu rất nhiều khi Diego Costa ra đi cùng tiền đạo Villa, hậu vệ F. Luis và cả thủ môn Courtois cũng phải trả lại cho Chelsea. Sự bổ sung vội vàng hai chân sút Mandzukic (Bayern Munich), Griezman (Real Sociedad) và trung phong trẻ Raul Jimenez của Mexico chỉ mang tính chữa cháy nhiều hơn là tăng cường lực lượng.

Một Real mạnh hơn sẽ đối đầu với một Atletico chắp vá có thể sẽ dẫn đến một thế trận một chiều kém hấp dẫn hơn chung kết Champions League.

HUY KHANH

BÌNH LUẬN

La Liga

Lại một chinh chiến nội bộ MADRID ở siêu cúp TBN trước thềm La liga khai cuộc hứa hẹn kịch tính, hấp dẫn đây, nhưng nghe chừng ATLE để quân mình ra đi sau thị trường chuyển nhượng trong khi Real sằm về toàn hàng hiệu khỏe hơn thì khả năng một chiến thắng cho quân tướng ANCELOTTI chăng? hay SIMEONE sẽ tạo đột biến bất ngờ trên sân Bernabeu.D-Đ 2-1 cho chủ nhà REAL.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM