Rajevac hứa phá ‘lời nguyền Bukit Jalil’ cho Thái Lan

Trong nước

Rajevac hứa phá ‘lời nguyền Bukit Jalil’ cho Thái Lan

(PLO)- Thuyền trưởng tuyển Thái Lan hứa sẽ "phá vỡ lời nguyền Bukit Jalil" cho đội tuyển Thái Lan...

Bản tin liên quan

Tuyển Thái Lan có kỷ lục buồn khi đối đầu với tuyển Malaysia trên sân quốc gia Bukit Jalil của Malaysia, đó là họ không thắng nổi Malaysia trong hơn thập niên qua. Nhưng nay thuyền trưởng Rajevac của tuyển Thái Lan khẳng định ông sẽ phá kỷ niệm buồn ấy.


Đội trưởng Zaquan được trông chờ là chỗ dựa của Malaysia.

Ngay cả việc AFF Cup 2014, Thái Lan đánh bại Malaysia chung cuộc ở hai trận chung kết nhưng Thái Lan vẫn thua Malaysia 2-3 ở sân Bukit Jalil.

Lần đó, HLV trưởng của tuyển MalaysiaDollah Salleh, còn Thái Lan là Kiatisak. Ở trận chung kết lượt đi tại Bangkok thì Thái Lan đánh bại Malaysia 2-0, sau đó sang Bukit Jalil thì tưởng chừng như Thái Lan sẽ bại trận chung cuộc khi bị Malaysia ghi lại ba bàn. Tuy nhiên, sau đó các học trò Kiatisak ghi lại hai bàn để có kết quả trận lượt về 2-3 và Thái Lan thắng chung cuộc 4-3, đăng quang ngôi vô địch.


Tiền vệ nhập tịch Sumareh vẫn chưa đáp ứng kỳ vọng cho Malaysia.

Trước những thông tin như vậy, HLV Ravejac khẳng định rằng ông sẽ ra tay tối nay để phá vỡ “lời nguyền Bukit Jalil” cho tuyển Thái Lan.

Tất nhiên, nhìn vào cấu trúc lượt đi và về thì Rajevac có thể tuyên chiến mục tiêu này nhưng cũng chẳng cần bằng mọi giá. Cái chính là Thái Lan về sân nhà giải quyết thì có nhiều điều hay ho và bảo toàn lực lượng tốt hơn.

Trong khi đó, nhiều tuyển thủ Thái Lan cũng… giả vờ tỏ ra lo lắng vì tuyển Malaysia rất trẻ, tuổi trung bình của tuyển Malaysia chỉ mới 24,5 tuổi, còn Thái Lan là 27 tuổi. Già hơn nên sợ sức trẻ. Đó chỉ là cách phát biểu xã giao mà thôi, bởi ở tuổi 27 thì đó mới là đỉnh cao trong sự nghiệp cầu thủ.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM