Quyền Anh Campuchia muốn đánh chiếm SEA Games 31

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 11/4/2021 - 12:14

(PLO)- Các môn "đánh đấm" của Campuchia rất mạnh, họ đang chuẩn bị chu đáo quyền Anh để đánh chiếm các vị trí đầu SEA Games 31 tại Việt Nam.

Điều này không phải “nổ”, các môn võ của Campuchia cực mạnh, nay đội tuyển quyền Anh của Campuchia đã có hai HLV Cuba và một HLV người Anh.

Quyền Anh nghiệp dư Cuba, tức quyền Anh tại các đội thể thao, trong đó có Olympic là cường quốc thế giới. Các HLV quyền Anh của Cuba là chuyên gia đào tạo “lấy vàng” cho các đội quyền Anh của nhiều nước trên thế giới.


HLV người Cuba và Anh đang huấn luyện các tay đấm nam và nữ cho Campuchia.  Ảnh: Khmer Times

SEA Games 31 tại Việt Nam (VN) từ 21-11 đến 2-12-2021 này, đoàn quyền Anh Campuchia sẽ gởi sang 13 võ sĩ, bốn HLV trong đó có hai HLV người Cuba, một HLV người Anh để đánh chiếm sàn quyền Anh tại SEA Games 31 cuối năm nay.

Những năm gần đây, Campuchia phát triển những môn võ thuật rất mạnh, họ được các chuyên gia, các HLV giỏi đến huấn luyện.

Trong 13 võ sĩ sẽ tham dự SEA Games 31 có một võ sĩ mang hai dòng máu Campuchia và Mỹ, đây là niềm hy vọng vàng cao nhất của Campuchia.

Trong thời gian qua, dù dịch bệnh COVID-19 nhưng các môn võ Campuchia, nhất là quyền Anh vẫn liên tục được tập luyện và thi đấu quốc tế.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục