Quế Ngọc Hải nói gì với báo chí ở Bangkok?

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Hai, ngày 28/6/2021 - 10:43

(PLO)- Đội trưởng đội tuyển Việt Nam (VN), đội phó CLB Viettel đã nói về ước muốn cháy bỏng của anh và CLB khi đang tham dự Champions League.

Trận đầu Viettel thua Ulsan Hyundai 0-1 bởi bàn đá phản của Thanh Bình phút 91, Ngọc Hải không thi đấu. Nhưng trận thứ hai gặp Kaya (Philippines) lúc 21 giờ ngày 29-6, trung vệ tuyển VN sẽ ra sân.

Quế Ngọc Hải nói: “Chúng tôi thật tự hào khi có mặt ở đây (Bangkok), Viettel là nhà vô địch V-League 2020, chúng tôi đã làm rất tốt ở trận đầu, chúng tôi là đại diện duy nhất của bóng đá VN ở đấu trường châu lục của mùa này. Viettel sẽ nỗ lực làm những điều tốt nhất không chỉ cho danh tiếng, hình ảnh CLB mà còn cho bóng đá VN, làm cho fan bóng đá VN tự hào”.


Rất tiếc Viettel đã thua bàn phút 91 từ pha đá phản lưới nhà của Nguyễn Thanh Bình.   Ảnh: AFC

Quế Ngọc Hải lý giải với báo chí quốc tế rằng, sở dĩ trận đầu anh không ra sân gặp Ulsan Hyundai là vì anh chưa có được thể trạng tốt nhất. Ngồi trên khán đài nhìn đồng đội thi đấu, Hải cho rằng, đội đã thể hiện thật tuyệt vời, qua đó Hải cũng khen các HLV của Viettel đã đề ra một đấu pháp hợp lý để có một thế trận tốt trước nhà đương kim vô địch đến từ Hàn Quốc.

Trung vệ tuyển VN tiếc nuối vì thua bàn phút cuối cùng trận đấu, nhưng anh tin rằng, fan VN tự hào về màn trình diễn của đội nhà trước đại diện cực mạnh của Hàn Quốc.

Về quan điểm khi chơi cho CLB lẫn đội tuyển thì ở đâu Hải cũng “cháy” hết mình vì màu cờ sắc áo, ở cấp CLB hay đội tuyển ra sân là nỗ lực hết mình.

THANH PHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục