Quang Hải được AFC đánh giá ra sao?

Trong nước

Quang Hải được AFC đánh giá ra sao?

(PLO)- Quang Hải đã được AFC nhận định là ngôi sao sáng của đội tuyển Việt Nam cùng với các ngôi sao khác trong bảng của Iran, Iraq và Yemen tại Asian Cup 2019.

Bản tin liên quan

Đình đám từ vòng chung kết U-23 châu Á đến Asiad rồi AFF Cup 2018, Quang Hải được Website LĐBĐ châu Á (AFC) “điểm mặt” là một trong bốn ngôi sao đại diện mỗi đội ở bảng D Asian Cup 2019.


Hình ảnh Quang Hải dày đặc trên trang web ban tổ chức

Website của AFC cũng mô tả kỹ lưỡng Quang Hải là tiền vệ tấn công, tiền vệ sáng tạo của U-23 và tuyển quốc gia Việt Nam. Tại giải U-23 châu Á thì Quang Hải góp năm bàn thắng bằng nhiều cách ghi bàn khác nhau từ dứt điểm trong phối hợp đến tình huống cố định.

AFC cũng chỉ ra Quang Hải đã ghi tuyệt phẩm từ sút phạt trực tiếp san bằng tỷ số 1-1 trong trận chung kết U-23 châu Á mà U-23 Việt Nam đã thua Uzbekistan 1-2 vào những phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai.


Quang Hải đứng vào hàng ngũ những ngôi sao như Iran và Iraq

Rồi Quang Hải cũng là một trong những trụ cột của đội Olympic Việt Nam giành hạng tư Asiad 18.

Đến AFF Cup 2018 thì Quang Hải lên ngôi cùng với danh hiệu vô địch Đông Nam Á lần thứ hai của Việt Nam. Bản thân Quang Hải là cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Những ngày qua, nhiều tờ báo mạng nước ngoài xem Quang Hải là một trong những ngôi sao trẻ đáng xem và có khả năng tỏa sáng tại Asian Cup 2019.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM