Phát biểu của hai HLV sau trận Việt Nam-Campuchia

Trong nước

Phát biểu của hai HLV sau trận Việt Nam-Campuchia

(PLO)- Việt Nam đã có một trận thắng khó khăn 2-1 trước đàn em Campuchia tại lượt cuối bảng B AFF Suzuki Cup 2016 nhưng HLV Hữu Thắng vẫn hài lòng vì... tai nạn của Đình Luật.

Bản tin liên quan

+ HLV Lee Tae Hoon (Campuchia): Hôm nay chúng tôi đã chơi một trận rất hay với tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã không may mắn khi thua bàn đá phản lưới nhà. Việt Nam vẫn là một đội bóng hay hơn chúng tôi. Với những gì thể hiện trong trận chiều nay, Campuchia cũng có nhiều điều đáng nói, từ lạc quan cho đến những sai lầm mắc phải. Song chúng tôi là đội bóng trẻ.


HLV Lee Tae Hoon cho rằng đội bóng mình còn tương lai phía trước. Ảnh: PHẠM HUY

+ HLV Nguyễn Hữu Thắng (Việt Nam): Chuyện Đình Luật bị thẻ đỏ là tai nạn nghề nghiệp, tôi rất tiếc. Nhưng tôi hài lòng về cách thể hiện của học trò trong trận đấu này. Nếu đủ người thì chúng tôi đã có một thế trận và thắng trận theo một kiểu khác.


HLV Hữu Thắng hài lòng về trận thắng khó khăn này. Ảnh: PHẠM HUY

Tuyển Campuchia rất khỏe, khi chúng tôi mất người sớm, các cầu thủ phải căng sức ra đá gần như suốt trận với 10 người nên cuối trận xuống sức. Lúc đó Campuchia có ưu thế và tạo ra một thế trận khó khăn cho chúng tôi.

Khi mất người chuyển sang đá 4-4-1, chúng tôi vẫn có nhiều cơ hội, song Campuchia cũng biết khai thác việc hơn người một cách hiệu quả. Một tai nạn cho Đình Luật và cho đội nhưng chúng tôi vẫn chiến thắng và điều đó làm tôi hài lòng.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

đinh quang huy

Theo tôi nghĩ khi mình tập dợt hlv nên tập dợt dội hình dá 9 từng 1 cầu thủ dể mình thử sức ở sân nhà khi ra đấu lỡ nhìu khi cầu thủ bị thẻ dỏ thì mình có cách dá thiều người chuẩn xác

minhvu

Lời thật mất lòng. Qua trận cầu giữa VN-CPC vừa rồi, tôi không tin rằng dội tuyện VN sẽ thắng Indo trong trận bán kết lượt đi sắp tới.

Công

@tuanlauratran: các cầu thủ khác dứt điểm kém thì không bị chỉ trích như CP.

tuanlauratran

Tôi thật buồn với trận bóng đá này, không phải vì thiếu người. Thực sự là các chân sút dứt điểm khi gần gôn đều bỏ lỡ, hoặc ít ra cũng không gây khó khăn gì cho thủ thành đội bạn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM