Nội bộ Man City lục đục: Balotelli bật cả ông anh Yaya Toure

Thứ Hai, ngày 2/4/2012 - 15:03

Super Mario từng tâm sự, Yaya Toure là người anh nể nhất ở Man City. Nhưng giờ thì đến cả ông anh người Bờ Biển Ngà, tiền đạo ngổ ngáo người Italia cũng sẵn sàng... "phang".

Mario Balotelli luôn nghe lời Yaya Toure răm rắp, thậm chí còn lắng nghe tiền vệ người BBN này ngoan ngoãn hơn cả ông thầy đồng hương Mancini.

Roberto Mancini, mang tiếng là thầy, ấy thế mà thi thoảnh phải nhờ đến cái uy Yaya Toure răn dạy Mario Balotelli ngỗ ngược. Sau trận hòa 3-3 Sunderland, Mancio, biết không nói được Mario Balotelli đã nhờ cựu tiền vệ Barca chỉ bảo cầu thủ dở dở ương ương người Italia.

Số là ở trận đấu với Sunderland, Mario Balotelli dù lập cú đúp nhưng bị phê phán kịch liệt vì tình huống gây mất đoàn kết nội bộ sau pha tranh đá phạt với Aleksandar Kolarov.

Trong đường hầm sân Etihad, Yaya Toure tiến lại gần Mario Balotelli, nhẹ nhàng: “Chú như thế là không được. Lần sau rút kinh nghiệm”.

Trái với những lần răm rắp nghe lời như trước, Mario Balotelli bật tanh tách: “Ông là cái quái gì mà khuyên mới chả giải tôi. Ông chưa đủ tuổi”. "Ông thích gì. Tôi chiều", cựu tiền đạo Inter chua thêm 1 câu khiến Yaya Toure choáng váng.

Trước thái độ xấc xược của Mario Balotelli, Yaya Toure đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Ở Man City, Super Mario từng nể nhất Yaya Toure và sợ nhất De Jong. Giờ Balotelli cũng chẳng coi Yaya Toure ra gì. Có lẽ ở Etihad bây giờ chỉ còn mỗi De Jong đủ uy trị cầu thủ ngổ ngáo này.

Theo Quỳnh Như (Bongdaso)

Nhật Bản chờ huy chương bóng đá sau 53 năm

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- 18 giờ, ngày 3-8, chủ nhà Olympic Nhật Bản sẽ quyết đấu ứng cử viên nặng ký Tây Ban Nha để chắc chắn có một vị trí trong trận chung kết môn bóng đá nam Thế vận hội Tokyo 2021, chấm dứt 53 năm khao khát huy chương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục