Nishino chỉ ra nguyên nhân Thái Lan thua Indonesia

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Tư, ngày 27/11/2019 - 09:24

(PLO)- Bị Indonesia đánh bại với tỉ số 2-0 ở lượt trận đầu tiên bảng B SEA Games 30, HLV Nishino của Thái Lan giải thích ra sao?

Đặt mục tiêu thắng Indonesia ở trận đầu ra quân trên con đường bảo vệ ngôi vô địch SEA Games, nhưng Thái Lan đã bị “dội gáo nước lạnh”, bị Indonesia đánh bại 2-0.


Supachai Chaided (9) vẫn tiếp tục nhạt nhòa.

HLV Nishino nói: “Indonesia đã chuẩn bị và thể hiện rất tốt và thắng trận. Bàn thua sớm của Thái Lan phút thứ tư (do công Egy Maulana) là do Thái Lan thiếu tập trung. Kết quả này là không tốt cho Thái Lan, chúng ta phải nhìn thẳng vào cái thua này và chấp nhận nó, nhưng cầu thủ Thái Lan đã thể hiện hết mình”.

Nishino nói tiếp bây giờ nhiệm vụ của ông là kiểm tra lại những cầu thủ nào có phong độ tốt và những ai không tốt, rà soát tất cả để có trạng thái tốt nhất cho những trận còn lại của vòng bảng.


Các cầu thủ Indonesia ăn mừng bàn thắng đầu ở phút thứ tư.

HLV Nishino cũng từ chối câu hỏi cho rằng mặt sân cỏ nhân tạo là nguyên nhân dẫn đến cái thua của Thái Lan. Nishino nói: “Mặt sân cỏ nhân tạo đã ảnh hưởng lên lối chơi của chúng tôi, nhưng không chỉ chúng ta mà tất cả các đội đều thế. Indonesia đã chuẩn bị tốt và rồi thể hiện tốt hơn chúng ta và kết quả là họ đã thắng”.

Còn khi được hỏi về nguyên nhân khác dẫn đến cái thua là các đội khác tận dụng hai cầu thủ trên 22 tuổi để thi đấu và giúp đội rất nhiều còn Thái Lan thì không? HLV Nishino cho biết nhìn chung là điều đó cũng tạo ra những lợi thế nhưng Thái Lan có một lứa cầu thủ đều, ông cũng tin rằng với lực lượng đó Thái Lan hoàn toàn đủ sức đánh bại bất cứ đội nào.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục