Nhật Bản 'trả lại' ngôi đầu bảng E cho Tây Ban Nha

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 18/9/2021 - 09:30

(PLO)- Futsal Nhật Bản chạm trán với Tây Ban Nha qua một trận đấu cống hiến và kịch tính...

Tối 17-9, các trận đấu bảng E và F VCK World Cup Futsal tiếp tục diễn ra. Theo đó, nhà vô địch châu Á 3 lần, Nhật Bản dù dẫn trước Tây Ban Nha ở hiệp 1 nhưng đội hai lần vô địch World Cup vẫn ngược dòng thắng chung cuộc 4-2.

Nhật Bản nhập cuộc cực hay với với chơi đầy bất ngờ, thủ chặt, tấn công sắc nét và cực nhanh. Diaz mở điểm trước cho Tây Ban Nha ngay phút thứ tư, nhưng Shota Hoshi có bàn san bằng ngay phút sau đó, rồi Katsutoshi Henmi giúp Nhật vượt lên dẫn 2-1, đó cũng là tỉ số hiệp 1.


Tây Ban Nha và Nhật có một trận đấu cực hay và kịch tính.    Ảnh: AFC

Sang hiệp hai, hai đội lại tiếp tục cống hiến bằng lối chơi đỉnh cao của thứ Futsal. Phút 26 thì Chino có bàn san bằng cho Tây Ban Nha. Sau đó Raul Campos và Marc Tolra ấn định tỉ số chung cuộc 4-2 cho đội bóng châu Âu.

Với chiến thắng này Tây Ban Nha vươn lên ngôi đầu bảng E sau hai lượt trận với 6 điểm, Nhật và Paraguay có cùng 3 điểm nhưng Nhật xếp nhì nhờ hiệu số tốt hơn (+2 so với -1).


Iran thắng Mỹ 4-2 rất nhàn nhã. Ảnh: AFC

Bảng F, nhà vô địch châu Á Iran tiếp tục ấn tượng và không khó để họ đánh bại Mỹ 4-2 bằng lối chơi nhàn nhã, trong khi đó nhà đương kim vô địch World Cup Argentina cũng thắng Serbia.

Bảng F, cả Argentina và Iran đều có hai chiến thắng đầu và lần lượt Argentina đứng đầu, kế đến là Iran. Serbia và Mỹ lần lượt xếp thứ ba và tư khi chưa có điểm nào.

DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục