Nhà sư Thái Lan khẳng định Leicester sẽ vô địch

Trong nước

Nhà sư Thái Lan khẳng định Leicester sẽ vô địch

(PLO)- Giữa lúc Leicester City đang nghe hơi nóng phía sau từ Tottenham thì thầy tu Phra  Prommangkalachan đã xuất hiện để giải nghiệp cho thầy trò Ranieri.

Bản tin liên quan

Đêm qua, Tottenham đã thắng hủy diệt Stoke City 4-0 rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Leicester City còn 5 điểm. Giữa lúc Leicester đang lo lắng thì thầy tu Thái Lan Phra tin tưởng đội bóng của tỉ phú Thái Lan sẽ vô địch giải Ngoại hạng Anh.


Thầy tu Phra thường làm phép giải nghiệp cho thầy trò Ranieri.

Vị thầy tu 63 tuổi trụ trì một ngôi chùa xem tướng số nổi tiếng ở Bangkok cho biết Leicester City đang được cả thế giới ngưỡng mộ và ủng hộ nên nhất định họ sẽ có một kết cục đẹp.

Điều quan trọng nhất theo thầy tu này là ông chủ CLB, tức tỉ phú Vichai là người sống có đức nên bây giờ là lúc ông gặt hái thành quả. Nghiệp chướng của Vichai đã được gột rửa… đây là lúc ông ấy nhận được đền đáp từ tấm lòng phúc đức của mình.


Vardy có thể bị tăng án phạt vì hành vi này sau chiếc thẻ vàng thứ hai

Thầy tu Phra đã nhận được lời mời của tỉ phú Vichai và ông sẽ sang Anh lần nữa để cầu an giúp Leicester lên ngôi vô địch. Có thể sự xuất hiện của ông thầy tu này lại làm cho thầy trò Ranieri… cảm thấy bình yên và tiếp tục chiến đấu hết mình trong chặng đường khó khăn còn lại. Mỗi lần sang Anh ông mặc đồ cà sa ra sân tập và đến bản doanh của đội để làm phép…


Theo thầy tu Phra thì tỉ phú Vichai (trái) có công đức lớn nên đang được hưởng những thành quả của mình.

Một diễn tiến khác cho biết nhiều khả năng Leicester sẽ bị tăng án phạt xung quanh chuyện chân sút Vardy bị đuổi đầu hiệp 2 trận hòa West Ham 2-2. Khi trọng tài Moss rút chiếc thẻ vàng thứ hai thì Vardy có những hành động được cho là xúc phạm trọng tài.

Chính vì điều này FA (LĐBĐ Anh) đang xem xét tăng án phạt treo giò Vardy thêm ít nhất một trận nữa. Bên cạnh đó, Leicester City cũng có thể bị phạt vì không kiểm soát được cầu thủ của mình.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

Vũ Dũng

Đúng là các bác Thái Lan nhà ta thấy sang bắt quàng làm họ đây mà.

nguyễn thái hòa

Ông sư thầy này làm phép mà Leicester vô địch mùa giải sau thì cả châu âu văn minh sẽ đi cúng bái luôn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM