Người trong cuộc kể lại vụ Balotelli suýt “tẩn” Smalling

Trong nước

Người trong cuộc kể lại vụ Balotelli suýt “tẩn” Smalling

Trên tờ Liverpool Echo, một CĐV đã kể chuyện ngăn cản Balotelli “tấn công” Smalling trong trận đấu vừa qua...
Như đã biết, Balotelli đã suýt nữa “báo hại” Liverpool với hành động nổi nóng sau pha tranh chấp với Smalling.Nếu như không có CĐV The Kop can ngăn, cầu thủ này đã lao vào “ăn thua đủ” với cầu thủ M.U (và rất có thể lĩnh thẻ đỏ).
Trên tờ Liverpool Echo, một CĐV có tên Shaun Leatherbarrow, người trực tiếp ngăn cản Balotelli, đã thuật lại những gì xảy ra lúc đó.
Anh nói: “Tôi nhìn thấy Smalling huých Balotelli ra khỏi sân. Tôi nhìn thấy ngôn ngữ cơ thể của Super Mario như thể cậu ta sẵn sàng lao vào đối phương. Tôi biết, Balotelli đã nhận thẻ vàng trước đó.
Như hành động bản năng, tôi vươn tay kéo anh ta trở lại và nói rằng: “Bình tĩnh chứ cậu”. Rồi Balotelli đáp lại: “Được rồi”. Sau đó, cậu ta cười và vỗ vào lưng tôi
Tôi chỉ cao khoảng 1m7, trong khi anh ta rất cao lớn. Vì vậy, tôi phải rất cố gắng lôi Balotelli trở lại”.
Sau trận đấu, Balotelli còn bị một nhóm CĐV M.U khiêu khích và anh cũng không ngần ngại giơ “ngón tay thối” về đám đông này.

Theo Minh Anh (Bongdaso)

BÌNH LUẬN

Telibalo

Tôi đã xem tình huống này trên TV , quả nếu không có nhóm người kịp giữ Balo ...lại thì không biết điều gì sẽ xảy ra , đến NHM V-N còn hiểu Balo tính tình ra sao , huống chi người Anh lại quá rõ . Hoan nghênh CĐV Thekop đã ngăn chặn được vụ " Đường dẫn đến võ đài " mà Baloteli định " thách " đấu .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM