Người Thái sẽ ra sao nếu lại thua tuyển Ấn Độ?

Trong nước

Người Thái sẽ ra sao nếu lại thua tuyển Ấn Độ?

(PLO)-Công Phượng, Văn Toàn, Văn Hậu, Quang Hải là mục tiêu triệt hạ của các cầu thủ Thái. Liệu chiều ngày 8-6, các Thái Lan sẽ tiếp cận trận đấu với Ấn Độ ra sao?

Bản tin liên quan

Đâu chỉ cay cú với ngôi “King of ASEAN” mà người Thái đã đặt ra nhưng rơi vào tay Việt Nam, ở King’s Cup này, Thái Lan còn có “món nợ” khác, đó là Ấn Độ. Chính Ấn Độ đã đánh bại Thái Lan 4-1 ở trận khai mạc Asian Cup 2019, khiến HLV Rajevac bị trảm ngay sau trận đấu trên đất UAE.


Tuyển Thái Lan thua toàn diện trước Việt Nam.

Lẽ ra King’s Cup này, Thái Lan mời cả ba đối thủ duyên nợ với Thái Lan, đó là Trung Quốc và Ấn Độ, hai đối thủ đánh bại tuyển Thái Lan tại Asian Cup 2019 và Việt Nam… đối thủ đang sở hữu danh hiệu “King of ASEAN” mà người Thái Lan cay cú.

Tuy nhiên sau đó vì một số lý do Trung Quốc rút lui với lời giải thích đã tổ chức giải tứ hùng China Cup rồi. Thế là Curacao thế chỗ.


Ấn Độ (trắng) trong trận thua Curacao 1-3.

Sau khi “đòi” lại ngôi vua Đông Nam Á bất thành trước Việt Nam, Thái Lan sẽ đối đầu với Ấn Độ trong trận tranh hạng ba chiều ngày 8-6. Ấn Độ đã thi đấu ngoan cường và đánh bại Thái Lan ở Asian Cup khiến ngay trong đêm “lệnh” từ Bangkok chuyển sang UAE là trảm HLV Rajevac… và Sirisak lên thay mãi cho đến bây giờ, câu chuyện HLV chưa bằng cấp này cũng đang làm đau đầu tuyển Thái Lan. Thái Lan đang tính đường “tráo” cùng trợ lý Choketawee chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Không biết HLV Sirisak giỏi cỡ nào nhưng cách thể hiện và cách truyền đạt cho học trò vài tháng nay về việc phải đánh bại tuyển Việt Nam mà ông luôn “quán triệt” tinh thần cầu thủ đã bị tác dụng ngược. Cầu thủ quá căng cứng, nặng đầu, cứ lo triệt hạ đối thủ chứ chẳng lo thực thi đấu pháp.

Với một nhà chiến lược như thế rõ ràng là có vấn đề.

Và chiều ngày 8-6 tới gặp Ấn Độ, đối thủ duyên nợ từng đánh bại Thái Lan 5 tháng trước, không biết ông Sirisak “gieo” vào đầu học trò cách “đòi nợ” ra sao?

Tuyển Thái Lan lại sẽ chơi một trận “chém đinh chặt sắt” nữa với tuyển Ấn Độ hay sao? Và nếu tuyển Thái Lan lại thua Ấn Độ thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

LEVANCHUONG

Đảm bảo chắc chắn là THÁI LAN lại thua ẤN ĐỘ. VI TINH THAN CAC CAU THU DA CAY CU VOI TRAN viet nam. Làm sao mà đA nOi với ẤN ĐỘ?

nguyen the huy

Chấp gì bọn thái quyền VN bây giờ khác rồi thái ơi

Quangteovp

Diễm ơi em giờ nơi đâu
Phải chăng em đã xưa rồi

Cu tý

Trận này thái thua nữa .. thì HLV và LĐBĐ thái chắc bị chảm không chỗ nấp nun

Lê cuội

Giải giao hữu mà cầu thủ Thái Lan đá láo, đá ăn thua bạo lực vì cay cú thua Việt Nam liên tiếp tại các cấp độ đội tuyển. Chắc chắn HLV và FAT nhồi vào đầu các cầu thủ ý nghĩ cực đoan. Vậy thì sao phải gọi Thái Lan là anh cả khu vực được. Hãy xem, lại tiếp tục thua Ấn Độ, Thái Lan xưa rồi, Việt Nam không thèm chấp

lê nam

từ hôm TLthua VN cùng những lùm xùm của các cầu thủ Thái,kg thấy đại diện nào đăng đàn,lên tiếng vụ việc đánh xấu hổ ấy nhỉ,có phải họ kg quan tâm đến dư luận và cho đó là chuyện nhỏ như con thỏ.

huynhdang

Nếu như thua cả ẤN ĐỘ, thì đuổi cổ HLV không có bằng cấp chớ sao nữa...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM