Người đàn ông mà Kiatisak quyết tìm để tri ân là ai?

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Tư, ngày 23/6/2021 - 09:55

(PLO)- Anh Tân "Trường sơn" là ai mà Kiatisak nhất quyết tìm đến và tặng quà tri ân?

Mỗi sự kiện có một nhân vật, Euro 2020 có Eriksen, bóng đá Thái Lan đang chìm sâu đang là vấn đề, còn những ngày qua, HLV Kiatisak quyết tìm bằng được một người đàn ông để tri ân.

Đó là anh Tân “Trường Sơn”, người cầm lái chiếc Jeep mui trần chở Kiatisak và Chukiat.


Người cầm lái chiếc Jeep mui trần, anh Tân "Trường Sơn" nay đã già.  Ảnh: S.S

Câu chuyện 19 năm về trước bỗng sống lại, đó là vào thời điểm giữa giải 2002, tức kết thúc giai đoạn 1 giải hạng nhất năm đó. Kiatisak cùng Chukiat về đầu quân cho HA Gia Lai.

Buổi sáng hai tuyển thủ Thái Lan này bay từ TP.HCM lên Pleiku, thời điểm đó, mỗi tuần chỉ có một vài chuyến bay từ TP.HCM lên Pleiku mà thôi.


Kiatisak tặng anh Tân "Trường sơn" món quà ý nghĩa.

Từ sân bay Pleiku về trung tâm TP, hai bên đường là biển người đón hai danh thủ Thái Lan. Lúc đó, Kiatisak và Chukiat được chở trong chiếc xe Jeep cũ làm mới lại, mui trần. Về đến trung tâm Pleiku chiếc Jeep diễu hành khắp khác con phố lớn của phố núi Pleiku.

Người đàn ông lái chiếc Jeep đưa hai danh thủ Thái Lan đi khắp Pleiku ấy là anh Tân “Trường sơn”. Anh có một thời là Trưởng Hội cổ động viên HA Gia Lai, chủ của một xưởng cơ khí ở Pleiku. Gia đình anh có điều kiện và đam mê bóng đá thế là...làm thôi.

Nay anh Tân “Trường sơn” đã có tuổi và về nhà kinh doanh homestay. Cách đây ít hôm, HLV Kiatisak rảnh rỗi tìm đến bác tài 19 năm về trước đưa anh và người đồng đội Chukiat chu du trước biển người chào khán giả Pleiku.

Kiatisak tìm đến nhà anh Tân “Trường sơn” để trò chuyện như đôi bạn tri kỷ và tặng anh Tân những món quà ý nghĩa của CLB HA Gia Lai.

Cả hai tay bắt mặt mừng như những người bạn tri kỷ xa nhau một thời thật lâu vậy.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục