Ngay vòng 1 V-League, CLB Hải Phòng đã bị phạt 20 triệu

Bài: THANH HÀ, Ảnh: A.DƯƠNG
Bài: THANH HÀ, Ảnh: A.DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 15/3/2018 - 16:50

(PLO)- CLB Hải Phòng bị Ban Kỷ luật VFF đưa ra án phạt 20 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Cuối cùng Ban Kỷ luật VFF cũng đã tuyên bố án phạt dành cho nhóm cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng chiều 11-3 trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 1 V-League. Theo đó, CLB Hải Phòng bị phạt 20 triệu đồng do để xảy ra nạn cổ động viên nhà đốt pháo sáng.


Pháo sáng cháy trên khán đài sân Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, án phạt nhẹ hều này là rất nguy hiểm bởi các “tay chơi nghịch”, toàn là dân có nhiều tiền của Hải Phòng có thể “bảo kê” đền cho CLB nộp phạt để tiếp tục trò chơi bị cấm này.

Diễn biến những phút cuối của trận đấu Hà Nội-Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy khi đội khách đang bị dẫn 0-1 là rất nghiêm trọng, các cổ động viên đốt pháo sáng nhiều chỗ trên khán đài và ném hai đợt xuống mặt sân thi đấu đầy thách thức.


...Và được ném xuống sân.

Ngoài việc phạt tiền 20 triệu đồng thì Ban Kỷ luật nhắc nhở nhóm cổ động viên tự phát Hải Phòng lâu nay nổi tiếng quậy phá với “thương hiệu đặc biệt” là pháo sáng hãy hợp tác để tạo ra những hội cổ động viên quy củ, tiến bộ, vì cái chung.

 Lời thỉnh cầu này có vẻ không hiệu quả, vì lâu lắm rồi nó vẫn thế.

Bài: THANH HÀ, Ảnh: A.DƯƠNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Messi và Ronaldo không hay hơn Lukaku

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Cựu ngôi sao AC Milan và tuyển Brazil Kaka khẳng định tân binh Romelu Lukaku của Chelsea là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, với những phẩm chất vượt trội Messi, Ronaldo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục