‘Nếu thi đấu chung kết AFF Cup 2020, Malaysia đánh bại VN'

Trong nước

‘Nếu thi đấu chung kết AFF Cup 2020, Malaysia đánh bại VN'

(PLO)- Nếu Việt Nam và Malaysia tái đấu ở chung kết AFF Cup 2020 thì Malayia sẽ thắng.

Bản tin liên quan

Tiền vệ trẻ Safawi Rasid, người đá phạt ghi bàn san bằng 2-2 cho tuyển Malaysia ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã nói thế với báo chí Malaysia.

Safawi Rasid cùng Syahmi và Akhyar Rashid là những cầu thủ 19, 20 tuổi của tuyển Malaysia đá AFF Cup 2018 với ngôi á quân khi thua Việt Nam chung cuộc 2-3.


Safawi Rasid ẵm bốn danh hiệu cá nhân 2018, trong đó có cầu thủ xuất sắc nhất Malaysia 2018

Safawi có vẻ rất tiếc nuối khi không đánh bại được Việt Nam, tiền vệ trẻ này nói: “AFF Cup 2020, tuyển Malaysia sẽ là một đội bóng nguy hiểm. Nếu đá tái đấu với tuyển Việt Nam thì chúng tôi sẽ đánh bại họ”.

Safawi cho rằng Malaysia là một đội bóng cực trẻ sẽ đầy hứa hẹn ở kỳ AFF Cup 2020 mà ở đó nhất định Safawi sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Thực tế thì Safawi là một tiền đạo trẻ rất giỏi, đầu năm nay tại giải U-23 châu Á ở Thường Châu, Trung Quốc thì Safawi ghi những bàn thắng quan trọng đưa U-23 Malaysia vào tứ kết. Tại tứ kết Safawi, cũng mở bàn cho U-23 Malaysia trước khi thua ngược U-23 Hàn Quốc 1-2 và chia tay giải. SEA Games 2017 trên sân nhà Safawi chơi rất hay góp công lớn đưa U-22 Malaysia vào chung kết và thua U-22 Thái Lan 0-1, Asiad 18 Safawi cũng thể hiện rất tốt.

Mùa giải nội địa Malaysia 2018, thì Safawi Rasid cũng “đánh chiếm” bốn danh hiệu cá nhân, trong đó có hai danh hiệu cao quý là cầu thủ hay nhất Malaysia 2018 và cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Malaysia.

Safawi chơi đầy đủ tám trận AFF Cup 2018, 17 lần khoác áo tuyển quốc gia và ghi được bốn bàn cho tuyển.

Safawi nói: “Tôi không hề hài lòng với vị trí á quân AFF Cup 2018. Chúng ta cần phải cải thiện thêm thật nhiều, nhất là phát huy lối chơi bóng ngắn, ban bật như HLV Tan Cheng Hoe đã xây dựng”.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

Num Berone

Nổ cho quá. Thi đấu ở sân nhà nói quyết thắng VIỆT NAM. Kết quả bị thủng lưới 2 bàn. Lượt về nói phục thù phục hận đủ thứ. Kết quả thảm bại. Bây giờ nói tái đấu sẽ thắng VIỆT NAM. Chỉ được cái nổ.

Thanh Thanh

Nói là một chuyện, làm được hay không lại là chuyện khác

phan tuan

Malaysia-việt nam đá 3 trận không biết mùi chiến thắng,cay cú chi hoài,biết chấp nhận thì tiến bộ.

anh phú

Hãy đợi đến đó mới biết,nói thì ai chẳng nói được,chứng tỏ vẫn còn rất ấm ức gặp nhau 3 lần thua 2 hòa một mà chưa chịu tâm phục khẩu phục.

lê hùng

Đừng có mơ Safawi Rasid ơi. Mình tính người khác cũng tính,nên khiêm tốn học hỏi mới có cơ may,ba lần gặp không thắng nổi đừng có nói gì nữa,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM