Nằng nặc đòi ra đi, Yaya Toure sẽ chịu kết cục bi thảm

Thứ Tư, ngày 21/5/2014 - 13:03

Như đã biết, Yaya Toure đang muốn ra đi vì giận dỗi BLĐ Man City “quên” sinh nhật mình. Tuy nhiên, nếu cứ cứng rắn, tiền vệ này có thể phải nhận kết thúc bi thảm như Carlos Tevez.


Tình hình ở Man City bỗng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Ngày hôm qua, người đại diện của cầu thủ này, Dimitri Seluk, đã xuất hiện trên mặt báo để tuyên bố thân chủ của ông muốn rời khỏi đội bóng. Nguyên nhân xuất phát từ việc CLB Man City đã “quên” sinh nhật lần thứ 31 của tiền vệ người Bờ Biển Ngà (trùng đúng ngày Man “xanh” vô địch Premier League).
Yaya Toure muốn rời khỏi Man City
Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, thậm chí, Dimitri Seluk còn bóng gió về khả năng Yaya Toure sẽ trở lại Barcelona. Khi được hỏi về vấn đề này, ông nói: “Barca là đội bóng cũ của Yaya Toure và những người ở đó rất yêu mến và ủng hộ anh ấy. Toure đã có thời gian đẹp đẽ ở đó và cậu ấy coi đó như ngôi nhà thứ 2 vậy”.
Trước thái độ của phía Yaya Toure, BLĐ Man City khẳng định họ cương quyết sẽ giữ chân cầu thủ này trong mùa Hè tới, bất chấp mọi thái độ của tiền vệ người Bờ Biển Ngà.
Thậm chí, trong trường hợp xấu nhất, Man “xanh” sẵn sàng “giam cầm” Yaya Toure như từng làm với Carlos Tevez. Nên nhớ rằng, Toure năm nay đã 31 tuổi và không thể duy trì phong độ đỉnh cao trong nhiều năm nữa.
Bản thân Yaya Toure đã hứa sẽ trả lời cụ thể về vấn đề tương lai của mình sau khi trở về từ World Cup 2014.
Theo Minh Anh (Bongdaso)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dừng V-League, CLB sẽ bớt khủng hoảng, nhưng VPF sẽ mất hết

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- VPF đi trước nước cờ giãn V-League lập tức bị các CLB phản ứng trong khi đa phần các CLB lại muốn V-League kết thúc ngay và luôn. Từ ý kiến 27 CLB mới thấy họ cần sự tồn tại còn VPF lại nghĩ đến nghĩa vụ và quyền lợi với nhà tài trợ nhiều hơn với CLB.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục