Myanmar và Indonesia chờ… Việt Nam, Úc hay Malaysia?

Trong nước

Myanmar và Indonesia chờ… Việt Nam, Úc hay Malaysia?

(PLO)- Indonesia và Myanmar đã giành vé vào bán kết sớm một lượt trận nhưng cả hai sẽ đá chung kết bảng nhằm toan tính lợi thế...

Bản tin liên quan

Bảng A giải U-18 Đông Nam Á đã sớm xác định hai suất vào bán kết trước lượt trận cuối cùng, đó là Indonesia (nhất bảng) và Myanmar (nhì bảng) khi cả hai có được 12 điểm qua bốn lượt trận toàn thắng đội xếp thứ ba là Đông Timor mới chỉ 6 điểm. Indonesia và Myanmar sẽ phải còn “điều chỉnh” để ai lên ngôi nhất bảng.


Đông Timor đã hết cơ hội vào bán kết.

Lượt trận cuối bảng A vào chiều 14-8, chỉ còn ý nghĩa ở cặp đấu Indonesia và Myanmar là trận chung kết. Điều đó là rất quan trọng với hai đội, ban huấn luyện còn toan tính đối thủ bán kết của mình là ai?

Lượt trận thứ tư bảng A, Indonesia đánh bại Lào 2-1, Đông Timor thắng Philippines 5-2 và Myanmar đánh bại Brunei 2-0. Với kết quả này hai đội Myanmar và Indonesia đã có vé thông hành vào bán kết.

Trong khi đó bảng B cằn cựa nhau và cục diện sau ba lượt trận cho thấy nhiều khả năng bảng có chủ nhà Việt Nam thi đấu này sẽ chờ đến lượt trận cuối cùng, tức lượt trận thứ năm mới xác định các suất vào bán kết.

+ Lịch đấu lượt trận thứ tư, bảng B chiều nay: Úc - Malaysia (15 giờ 30, sân Thành Long); Campuchia - Singapore (16 giờ 30, sân Thống Nhất), Thái Lan - Việt Nam (19 giờ 30, sân Thống Nhất).

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

phạm văn thương

Malaysia thắng út việt nam sẽ bị loại, vì đấu với singabo việt nam không biết tận dụng cơ hội ghi nhiều bàn thắng, nên chiều nay phải ôm hận. Với thực trạng nầy út không bao giờ thắng nổi mã lai. Nếu vào vòng trong thì khác...

phạm văn thương

Việt nam sẽ bị loại ngay vòng bản, vì chiều nay myanma sẽ thắng úc

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM