Muốn giữ Van Gaal, M.U đề nghị Mourinho sang… Trung Quốc một năm

Trong nước

Muốn giữ Van Gaal, M.U đề nghị Mourinho sang… Trung Quốc một năm

(PLO)- Manchester United dường như đang ở thế tiến thoái lưỡng nan khi họ vừa muốn hoàn thành hợp đồng với Louis Van Gaal vừa muốn có Mourinho.

Bản tin liên quan


Mối quan hệ giữa Man. United, Van Gaal, Mourinho rất phức tạp.

Chính vì thế, Phó Chủ tịch Man. United Ed Woodward vừa đưa ra một đề nghị kỳ lạ với Mourinho. Theo tờ The Sun (Anh), Ed Woodward đề nghị Mourinho sang Trung Quốc dẫn dắt một đội Super League một năm trước khi tiếp quản ghế nóng tại M.U.

Việc M.U bỗng nhiên lừng khừng trong thương vụ Mourinho xuất phát từ việc Van Gaal vừa dẫn dắt M.U vào chung kết FA Cup, đồng thời M.U mùa này đã trình làng những gương mặt cây nhà lá vườn xuất sắc như Marcus Rashford, Jesse Lingard,… Mong muốn sẽ càng được củng cố hơn nếu Van Gaal giúp M.U cán đích trong top 4 Premier League vào cuối mùa.

Tuy nhiên, Mourinho dường như không chấp nhận lời đề nghị của Manchester United. Mourinho không giấu mong muốn trở lại ngay với công việc sau khi mùa giải năm nay kết thúc.


Ed Woodward đưa ra lời đề nghị kỳ lạ với Mourinho.

Đã gần sáu tháng trôi qua sau khi Mourinho bị Chelsea sa thải, với một người yêu công việc và luôn muốn dẫn dắt các đội bóng xuất sắc nhất thế giới như "người đặc biệt" thì thật khó để ông chấp nhận lời đề nghị của M.U.

Hãy cùng chờ xem cuối mùa giải này chuyện gì sẽ xảy ra với Man. United và Mourinho.

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM