M.U vẫn chưa quyết định tương lai của Falcao

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Tư, ngày 22/4/2015 - 15:42

(PLO) – Phó chủ tịch AS Monaco, đội bóng chủ quản của Radamel Falcao khẳng định M.U vẫn chưa quyết định có mua đứt tiền đạo người Colombia hay không.

Falcao gia nhập M.U từ bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ AS Monaco trị giá 6 triệu bảng. Tại M.U, Falcao được hưởng mức lương lên đến 285.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, những gì anh thể hiện trong màu áo M.U lại chưa tương xứng với số tiền M.U chi ra cho anh. Cụ thể đến thời điểm này Falcao chỉ ghi được 4 bàn thắng cho M.U. Quá ít so với kỳ vọng của người hâm mộ và đội bóng dành cho anh. Với phong độ này, nhiều người tin rằng sau mùa giải này, M.U sẽ không bỏ ra 44 triệu bảng để mua đứt Falcao từ AS Monaco.

Tuy nhiên, mới đây, phó chủ tịch của AS Monaco, Vadim Vasilyev tiết lộ United vẫn chưa quyết định về tương lai của Falcao.

Vadim Vasilyev cho biết, " Tôi vừa có cuộc gặp gỡ với BLĐ M.U hôm chủ nhật tuần trước và họ vẫn chưa quyết định có mua đứt Falcao hay không. Đây không phải là mùa giải hay nhất của Falcao, nhưng chúng tôi vẫn để ngõ mọi cơ hội vào cuối mùa giải. Hiện tại, chúng tôi không có bất cứ cuộc đàm phán nào về Falcao với các CLB khác. M.U vẫn có quyền ưu tiên mua đứt Falcao nếu họ muốn”.

GIA ĐỊNH

Brazil, Tây Ban Nha, Nhật dễ thở, Hàn quyết đấu

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Hai đội bóng lớn Olympic Tây Ban Nha và Brazil trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Olympic Tokyo, bên cạnh tiềm năng của chủ nhà Nhật còn đội Hàn gặp khó với Mexico.

VPF đổi lịch V-League vẫn rơi vào thế khó

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau một tuần nhận lại ý kiến phản hồi của 27 CLB hạng Nhất và V-League, những nhà tổ chức VPF đã đưa ra phương án cho các giải trở lại từ ngày 20-11 và kéo dài đến tháng 3-2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục