M.U sẽ có Schneiderlin trước tour du đấu ở Mỹ

Trong nước

M.U sẽ có Schneiderlin trước tour du đấu ở Mỹ

(PLO) – Manchester United tin tưởng sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Morgan Schneiderlin của Southampton trước khi họ bắt đầu tour du đấu tại Mỹ.

Bản tin liên quan

Theo báo cáo của Manchester Everning News, hồi tháng trước Man United đã ra giá 20 triệu bảng cho Schneiderlin nhưng bị Southampton thẳng thừng từ chối. Điều này không có nghĩa Southampton không muốn bán Schneiderlin bằng mọi giá. Đích thân HLV trưởng của Southampton, Ronald Koeaman thừa nhận sẽ để Schneiderlin nếu được giá.

“Chúng tôi đã nhận được một lời đề nghị từ Manchester United cách đây 2 tuần”, Koeman nói, “Nhưng chừng đó là không đủ. Đó không phải là vấn đề nghiêm trọng”.

Theo thỏa thuận giữa Schneiderlin và Southampton, Schneiderlin sẽ được phép rời CLB nếu có đội bóng lớn nào tham dự Champions League đưa ra mức giá hợp lý. Được biết, mức giá mà Southampton đòi hỏi ở trường hợp Schneiderlin rơi vào khoảng 27-30 triệu bảng Anh.

“Tôi đã có rất nhiều cuộc nói chuyện với Morgan. Mọi người đều biết tình trạng của mình. Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề trong vài ngày tới”, Koeman nói thêm, “Tôi không nói về tiền bạc, về những con số. Đó không phải là việc của tôi. Nó thuộc về câu lạc bộ”.

Rõ ràng, khả năng M.U mua được Schneiderlin là rất cao nếu họ chịu chi hơn. Hiểu được điều đó, M.U đã bắt đầu đẩy nhanh thương vụ này. Một phái đoàn của M.U đã được cử tới Southampton để đưa ra một lời đề nghị mới hấp dẫn hơn.

HLV Louis Van Gaal muốn thương vụ này được giải quyết nhanh gọn trước tour du đấu của M.U vào tuần sau. Theo đó, M.U sẽ thi đấu trận đầu tiên trong tour du đấu tại Mỹ gặp Club America ở Seattle vào thứ sáu tuần sau. Tuy nhiên, M.U sẽ ra sân bay tới Mỹ vào thứ 2 tuần sau.

Sir Alex Ferguson đã không ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm nào trong suốt 6 năm cuối cùng tại vị ở M.U. Sau khi Sir Alex nghỉ hưu, M.U đã đem về tổng cộng 5 tiền vệ trung tâm chỉ trong 2 năm.

Trong một diễn biến khác, trong vòng 24 giờ tới M.U có thể sẽ hoàn tất thương vụ mua hậu vệ phải 25 tuổi người Italia, Matteo Darmian. Để có được Darmian, M.U sẽ phải trả cho Torino số tiền 12,8 triệu bảng. Darmian sẽ ký với M.U bản hợp đồng 4 năm với mức lương 90.000 bảng/tuần.

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM