M.U rao bán hàng loạt cầu thủ

Trong nước

M.U rao bán hàng loạt cầu thủ

Với quyết tâm xây dựng một Manchester United, huấn luyện viên David Moyes từng tuyên bố sẽ làm nên "cách mạng" mãnh mẽ về lực lượng bằng việc đưa về 6-7 ngôi sao hàng đầu.

Bản tin liên quan

Nhiều cầu thủ Manchester United sẽ phải ra đi. (Nguồn: Getty Images)
Tuy nhiên, để xây dựng một đội bóng hùng mạnh như thế, vị huấn luyện viên người Scotland này cũng đã lên danh sách một loạt cầu thủ phải ra đi khi mùa giải này khép lại.

Theo tiết lộ của giới truyền thông, hàng loạt cái tên đã được Moyes đưa vào danh sách rao bán, bao gồm Tom Cleverley, Shinji Kagawa, Buttner, Javier Hernandez, Lindegaard, Patrice Evra, Rio Ferdinand, Nani...

Nếu những thương vụ này thành công, Moyes có thể thu về không dưới 100 triệu bảng - số tiền cần để tái thiết đội bóng. Tuy nhiên, kế hoạch của Moyes sẽ đối mặt với không ít biến cố bởi sự thay đổi mạnh mẽ này sẽ phá vỡ "công trình" mà Sir Alex dày công vun đắp.
Theo Lâm Anh (Vietnam+)

BÌNH LUẬN

huynhlogthanh

tôi nghĩ người thật sự cần ra đi lúc này không một ai hết vì đã sắp đến những trận cuối của các mùa giải nên lúc này sự đoàn kết là điều chắc chắc sẽ giúp đội bóng chơi tốt hơn. nhưng sau khi mùa giải kết thúc tôi nghĩ rằng ong Moyes hãy suy nghĩ rằng chính ông mới phải là người ra đivì trong suốt từ đầu mùa giải chưa khi nào tôi thấy bản thân tôi và các fan hâm mộ của M.U hài lòng về ông dù biết ông thật khó khăn khi phải dẫn dắt 1 trong những đội bóng hàng đầu ở châu ân này nếu như ông có thể hiểu được tôi nói gì thì xin ông hãy suy nghĩ thật kỹ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM