MU gạch tên De Gea khỏi danh sách trận khai mạc

Trong nước

MU gạch tên De Gea khỏi danh sách trận khai mạc

(PL)- HLV Van Gaal không muốn một cầu thủ không toàn tâm toàn ý ra sân trong trận khai mạc vì sợ những rủi ro và ông đã gạch tên thủ môn De Gea khỏi danh sách đăng ký thi đấu trận khai mạc với Tottenham.

Có thể hiểu được quyết định của vị HLV rất cẩn trọng và luôn coi trọng yếu tố tinh thần này. Đặc biệt là trong những trận giao hữu gần đây, vị trí của De Gea đã để lại những bàn thua lãng vì anh thiếu tập trung.

Vị HLV người Hà Lan nói rằng những tin đồn về tương lai gần đây của De Gea khiến anh ấy bị dao động và bản thân các đồng đội cũng không tin tưởng vào De Gea nhiều nên ông buộc phải có quyết định táo bạo nhằm đảm bảo sự an toàn của đội bóng lên trên hết.Không De Gea (phải), nhiều khả năng Romero sẽ bắt chính trong trận khai mạc. Ảnh: GETTY IMAGES

Nhiều khả năng thủ môn mới mang về MU - Sergio Romero người Argentina sẽ bắt chính trong trận đấu đêm nay (8-8). Ngoài ra, thủ môn trẻ Sam Johnstone cũng là lựa chọn số 2 cho trận khai mạc quan trọng của MU.

De Gea không có tên trong danh sách ra sân sẽ còn là chuyện đáng bàn quanh MU ở mùa giải này và đó cũng có thể là dấu chấm hết trong canh bạc buộc phải binh của Van Gaal.

ĐỨC TRƯỜNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM