M.U đang ở rất gần Darmian

Trong nước

M.U đang ở rất gần Darmian

(PLO) – Theo Daily Mail (Anh), quá trình thương thảo hợp đồng với trường hợp hậu vệ Matteo Darmian giữa M.U và Torino đang đi đến giai đoạn cuối cùng.

HLV Louis Van Gaal đang rất cần gia cố vị trị hậu vệ phải, sau khi để vuột Clyne vào tay Liverpool, Man United đã chuyển hướng hẳn sang mục tiêu Darmian của Torino.

Hậu vệ 25 tuổi, Darmian đã có 13 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Italia và cao 1m82. Với chiều cao như trên của một hậu vệ chuyên đá cánh, HLV Louis Van Gaal hi vọng M.U sẽ hạn chế được số bàn thua từ những tình huống không chiến.

Phát biểu trước mùa giải, Van Gaal nói, “Trong những tình huống cố định, M.U thường thua kém đối thủ do hàng hậu vệ hạn chế về chiều cao. Chúng tôi cần phải có những cầu thủ có chiều cao tốt hơn để khắc phục điều này”.

Được biết, để mua Darmian, M.U sẵn sàng bỏ ra 11 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng cho Torino. Số tiền này được cho là đủ sức thuyết phục Torinho nhả người. Ngoài ra, M.U sẽ cung cấp cho Darmian một bản hợp đồng dài hạn kèm mức lương 90.000 bảng/tuần.

Nếu mua được Darmian, tương lai của hậu vệ người Brazil Rafael da Silva tại Old Trafford chắc chắn sẽ không còn. Ngoài Rafael, HLV Louis Van Gaal được cho là sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị của các CLB khác với trường hợp của trung vệ Jonny Evans.

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM