MU chính thức công bố hợp đồng bom tấn Matic

Trong nước

MU chính thức công bố hợp đồng bom tấn Matic

(PLO)- Cách đây ít phút, trang chủ CLB Manchester United đã chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn Nemanja Matic.

Bản tin liên quan

Cuối cùng thì bản hợp đồng tốn nhiều giấy mực này cũng đã chính thức hoàn thành. Theo đó, Matic đã thỏa nguyện vọng tái ngộ với ông thầy cũ Jose Mourinho tại Man Utd.

Hợp đồng của Matic và Man United có thời hạn 3 năm, mức lương Matic hưởng tại MU không được công bố. 

Tuy nhiên, theo Daily Mail (Anh), Matic sẽ hưởng mức lương 140.000 bảng Anh/tuần tại MU. Để có Matic, MU phải trả cho Chelsea số tiền 35 triệu bảng Anh và thêm khoảng 5 triệu bảng nữa tuỳ thành tích của Matic tại MU. Trong màu áo CLB mới, Matic sẽ khoác áo số 31.

Matic là bản hợp đồng thứ 3 của M.U mùa hè này sau Lindelof và Lukaku.

Matic chính thức thuộc về M.U.

Trang chủ CLB Man United xác nhận thông tin trên bằng thông báo, " Manchester United rất vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng với Nemanja Matic của Chelsea. Bản hợp đồng này có thời hạn ba năm và có thể kéo dài thêm một năm nữa".

HLV Man Utd, Jose Mourinho chia sẻ: "Nemanja đã là cầu thủ của Manchester United và của... Jose Mourinho. Anh ấy đại diện cho mọi thứ chúng tôi muốn về một cầu thủ, sự trung thành, nhất quán, tham vọng.

Tôi muốn cảm ơn Matic vì cậu ấy muốn gia nhập MU. Nếu không có điều đó, Matic sẽ không thể có mặt ở đây. Tôi chắc rằng các cầu thủ và người hâm mộ MU sẽ yêu cậu ấy".


Matic ký vào bản hợp đồng với MU.

Trong khi đó, nhân vật chính Nemanja Matic nói: "Tôi rất vui khi được gia nhập Manchester United. Được làm việc với Jose Mourinho một lần nữa là cơ hội mà  tôi không thể từ chối.

Tôi rất hài lòng khoảng thời gian tôi ở Chelsea. Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ và những người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ. Tôi không thể chờ đợi để gặp các đồng đội mới của mình và bắt đầu tập luyện cùng họ.

Đây là một khoảng thời gian rất thú vị của MU và tôi mong muốn được góp phần tạo nên lịch sử cho câu lạc bộ tuyệt vời này".

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM