‘Mourinho VN’ Vũ Tiến Thành sẽ trở lại ghế thuyền trưởng?

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Tư, ngày 24/3/2021 - 19:01

(PLO)- Tiếp quản đội Sài Gòn từ vòng đấu thứ tư, qua hai trận toàn thua, liệu HLV Shimoda còn bao nhiêu... “nốt nhạc” nữa?

Thua derby Sài Thành ở vòng đấu thứ tư, Sài Gòn FC vừa thua tiếp B. Bình Dương 0-1 ở lượt trận thứ 5 V-League mới kết thúc. HLV Shimoda có bị lãnh đạo CLB Sài Gòn thay thế và đưa ông Vũ Tiến Thành trở lại ghế thuyền trưởng?

Nếu như ông Vũ Tiến Thành ngồi ghế thuyền trưởng Sài Gòn thì có thể mọi chuyện khác đi. Về lâu về dài chưa hẳn HLV Shimoda kém, nhưng rõ ràng tính am hiểu về cầu thủ đội nhà, sở đoản, sở trường của đội và bắt bài đối phương, hạn chế điểm mạnh của đối phương thì ông Thành thời điểm này hay hơn chiến lược gia Nhật.


Sài Gòn (đỏ hồng) thua trận thứ hai liên tiếp. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Sài Gòn làm khách tại B. Bình Dương mà thiếu tiền vệ có tầm ảnh hưởng lớn là Matsu, đấy cũng là một khó khăn nơi tuyến giữa của Sài Gòn. Nhưng trắng tay là điều Sài Gòn phải nhìn nhận.

B. Bình Dương cũng không được phép thua nữa bởi lượt trận trước họ cũng trắng tay trên sân nhà trước Hải Phòng.


Cao Văn Triền (giữa) trong một pha tranh chấp cầu thủ B. Bình Dương.  Ảnh: A.PHƯƠNG

Một trận đấu hay, ngay phút 22, B. Bình Dương đã có bàn thắng do công Văn Vũ đệm cận thành từ pha tạt ngoài biên vào của Tiến Linh. Nó là kết quả từ pha phát động bên phần sân nhà từ Omar. Cầu thủ này chuyền bóng mở rộng biên, Tiến Linh lao đến nhận bóng rồi lật vào sát mặt cầu môn, Văn Vũ lao xuống với cảm giác bóng tốt ra chân hạ gục thủ môn Văn Phong.


Đội trưởng Cao Văn Tiền không ấn tượng như nhiều trận khác.  Ảnh: A.P

Phút 61, Bình Dương có cơ hội nâng tỷ số lên 2-0 từ chấm 11m, nhưng Omar sút bóng bị Văn Phong đẩy ra.

Tình huống này khi Hồng Phước nhận được chuyền của đồng đội đối mặt Văn Phong trong thế trống trải, Phong lao ra và Hồng Phước té ngã khá điệu nghệ, nhưng Omar đã không tận dụng được. Tuy nhiên B. Bình Dương cũng bảo vệ thành công bàn thắng mong manh và giành trọn 3 điểm

Còn ghế của ông Shimoda đã bắt đầu nóng sau hai trận trắng tay.

Liệu ông Shimoda có khi phải nhường ghế tạm thời lại cho ông Vũ Tiến Thành?

THANH HÀ

Vũ công Samba lại gương oai giễu võ

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Brazil đang có chuỗi phong độ tốt với liên tiếp hai chiến thắng đậm tại vòng bảng Copa America 2020, nhưng đối đầu với Colombia lại là một câu chuyện khác, khi đội bóng của ông Rueda được kỳ vọng sẽ ngáng đường chủ nhà rạng sáng 24-6 (HTV Thể thao trực tiếp 7 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục