Mở bán vé trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên trên sân Mỹ Đình

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 18/12/2018 - 19:34

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đã là nhà vô địch Đông Nam Á nên công tác phát hành vé vào sân cấp đội tuyển quốc gia cũng cần phải thay đổi tương xứng.

AFF Cup 2018 vừa qua, các hình thức bán vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu phần nào gây ra những khó khăn cho người mua và để lại những hình ảnh không đẹp không đáng có.

Có vẻ như nó chưa xứng tầm với đội tuyển Việt Nam vừa đăng quang trên sân nhà Mỹ Đình bằng một lối chơi rất hay, cống hiến với những chiến thắng làm say đắm người hâm mộ.


Các vé được bán kiểu... online

Tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có những trận đấu giao hữu chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2019. Trong đó, ngày 25-12, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu tiếp đội tuyển CHDCND Triều Tiên trên sân Mỹ Đình. Phía đối tác bán vé và VFF đã đưa ra các hình thức bán vé online và offline theo như truyền thống đã áp dụng. Vé vẫn được bán tại quầy vé để người hâm mộ vãng lai dễ dàng tiếp cận mua.

Giá vé trận giao hữu giữa nhà tân vô địch AFF Cup 2018 với CHDCND Triều Tiên vào ngày 25-12 sẽ có các mệnh giá 150.000 đồng, 200.000 đồng, 250.000 đồng và 300.000 đồng.


Tuyển Việt Nam đã trở thành thương hiệu lớn.

Sau khi lên ngôi trở lại Đông Nam Á sau 10 năm, tuyển Việt Nam đã trình diễn lối đá đẹp mắt cùng với việc mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ. Bên cạnh đó hàng loạt học trò của HLV Park Hang-seo cùng thầy của mình chiếm nhiều suất trong đội hình tiêu biểu của các hãng truyền thông quốc tế. Chẳng hạn như kênh thể thao Fox Sports nổi tiếng bầu chọn đội hình tiêu biểu có đến năm tuyển thủ Việt Nam, cùng thuyền trưởng của đội hình xuất sắc ấy là HLV Park Hang-seo.

Sau trận giao hữu với Triều Tiên tại Hà Nội thì ngày 31-12, đội tuyển lên đường đến UAE chinh phục Asian Cup 2019, trong đó, đội tuyển Việt Nam còn có trận giao hữu tái đấu với tuyển Philippines tại Doha, thủ đô của Qatar.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

EVNNPC: Thợ điện trong tâm dịch COVID-19

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- PC Bắc Giang và Điện lực Việt Yên dốc sức thực hiện tốt nhất nhiệm vụ đảm bảo điện phục vụ nhân dân và công tác chống dịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục