Messi và Argentina lại ngậm ngùi nhìn Chile vô địch Copa America

TP
TP
Thứ Ba, ngày 28/6/2016 - 05:00

(PL)- Bán kết Copa America 2016, Messi đã ghi một tuyệt phẩm từ sút phạt vào lưới chủ nhà Mỹ đưa Argentina vào chung kết.

Tuy nhiên, tại trận chung kết đầy khát vọng đòi lại cúp vàng từ tay Chile thì chính Messi lại sút hỏng quả luân lưu khiến Argentina lần thứ hai liên tiếp lỡ hẹn.

Lại một lần nữa không thể đưa Argentina đến ngôi cao nhất, bất ngờ Messi tuyên bố giã từ đội tuyển Argentina.

Như một định mệnh, trong vòng ba năm Messi không kéo nỗi con tàu Argentina lên đỉnh vinh quang. Chung kết World Cup 2014 thua người Đức, chung kết Copa America 2015 và 2016 đều thua Chile ở loạt luân lưu.

Messi đã có tất cả danh hiệu vô địch với Barcelona nhưng với Argentina, đội bóng quê hương anh thì không. Và với người hâm mộ Argentina thì Messi vẫn đứng sau hai cái tên Kempes và Maradona - những người đã đưa Argentina lên đỉnh cao thế giới năm 1978 và 1986.

Messi bơ phờ, ngơ ngác cho đến loạt sút cuối và Argentina chính thức bị đánh bại thì cũng là lúc anh đổ sụp và bật khóc.

Messi tuyên bố giã từ đội tuyển vì quá thất vọng với chính mình. hy vọng đấy chỉ là phút nông nỗi của ông vua không ngai.

TP

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM xử lý nghiêm xe chạy không đúng lộ trình

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM giao Thanh tra sở lên kế hoạch kiểm tra, xử lý các phương tiện đã được cấp giấy nhận diện phương tiện nhưng chạy không đúng lộ trình, hàng hoá như đã đăng ký.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục