Mẫu số chung của U-21 Gia Lai

Trong nước

Mẫu số chung của U-21 Gia Lai

(PL)- Thành phần U-21 Gia Lai tham dự vòng chung kết U-21 báo Thanh Niên lần này chính là đa phần cầu thủ “lọt sàng xuống nia” của lứa học viện đầu tiên.

Dự giải năm nay các học trò của HLV Đinh Hồng Vinh được tăng cường hai cầu thủ của lứa học viện chính thức gồm Đông Triều và Nguyễn Lam. Tuy nhiên, qua hai vòng đấu bảng A cho thấy họ thi đấu không thành công.

U-21 Gia Lai thi đấu thường tổ chức tấn công nhiều và hầu hết dàn xếp trung lộ tấn công rất đẹp nhưng cái thiếu qua hai lượt trận là khả năng dứt điểm quá kém và hàng phòng ngự cũng không ăn ý.

Cả hai trận họ đều có bàn thắng trước nhưng cuối cùng lại để đối phương gỡ bàn.


 
U-21 Gia Lai (áo sậm) rất khó vào sâu bởi ép sân nhiều nhưng dứt điểm quá kém. Ảnh: XUÂN HUY

Trận khai mạc gặp U-21 TP.HCM, U-21 Gia Lai có bàn mở tỉ số trước (dù là đối thủ đánh đầu thủng lưới nhà) nhưng cuối cùng lại để chủ nhà TP.HCM san bằng 1-1. May ở trận đấu này là lưới của U-21 Gia Lai không thua thêm nữa. Đến lượt trận thứ hai gặp Thừa Thiên-Huế, U-21 Gia Lai lại ghi bàn trước do công của trung vệ Đông Triều nhưng cuối cùng để U-21 Thừa Thiên-Huế lội ngược dòng thành công. Đáng nói hơn sau khi Đông Triều ghi bàn, U-21 HA Gia Lai tiếp tục chơi rất ấn tượng với những pha dàn xếp trung lộ áp sát cầu môn đối phương tạo cơ hội rất rõ nhưng dứt điểm quá kém. Lúc thì “bắn chim”, khi thì lực yếu, lúc “tẹt cơ”… chẳng gây chút khó khăn nào cho thủ môn đối phương.

Thế là vô tình U-21 Gia Lai đã trao cơ hội cho U-21 Thừa Thiên-Huế vừa có HLV Đình Tuấn (cựu trung vệ đội trưởng Đình Tuấn của Huế) và có “quân sư” Đoàn Phùng trên băng ghế chỉ đạo đã lội ngược dòng tuyệt vời và trừng phạt U-21 Gia Lai để thắng lại 3-2.

Qua hai trận vòng bảng, hòa một thua một, U-21 Gia Lai dù vẫn còn cơ hội nhưng rõ ràng rất khó để vào bán kết với một lối chơi khá giống các cầu thủ HAGL - Arsenal “chính chủ” nhưng độ sắc nét ở khâu dứt điểm thì kém rất xa.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

Quân Vô Hý Ngôn

Chỉ tội nghiệp cho các cầu thủ trẻ, còn nhỏ dại, được ông bầu Đoàn Nguyên Đức và một số fan cuồng ảo tưởng, tung lên tận chín tầng mây, rồi gặt lúa lúc còn non tơ, không biết rằng các cháu cần phải học tập rèn luyện về kỷ năng và ý chí thêm nhiều. Nên giờ sự thật đắng cay phơi bày, nhiều cháu hỏng chịu nổi, vì còn lân lân lơ lửng hỏng biết mình đang rơi ở đâu. Thật là tội nghiệp quá đi, chỉ tại người lớn ảo tưởng cuồng si, mà làm ảnh hưởng đến tận tương lai sau này của các cháu. Mong VFF thấy được thực trạng đau lòng này mà ra tay giải cứu!

Phan Van Sáu

Hay chứ, theo chúng tôi là Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức hay, hay lắm, rất hay. Từ trước đến nay chúng ta mới thay một đội bóng hay như hết này. Cho dù các cháu nó đá không thắng hay thua liểng xiển, thì chúng ta vẫn phải vỗ tay, vì nó hay lắm, chứ đừng có nói mà thắng mới hay nha. Nói chung là HAGL hay không thể tin nổi, hay không thể chịu đựng được và không thể chấp nhận được ai nói không hay!

Phan Thị Hy

Hoàng Anh Gia Lai và ông Đoàn Nguyên Đức đã ảo tưởng từ những trận thắng lứa U của Thái Lan. Cứ tưởng chiến thắng oanh liệt, không ngờ vào giải thật thì mới thấy tê liệt!
Nên thay đổi, nên thay đổi, nên thay đổi gấp!!!

nguyen van tan

Thật là buồn : Ai ai cũng khen HA_GL , mà trên sân đá đâu thua đấy , vậy thì hay cái gì đây ?

Cự giải

Nói chung tất cả cầu thủ của HAGL, từ "chính chủ" cho đến lớp "lọt sàng xuống nia" đều hết sức nhạt nhòa. Đến giờ thì đã "bão hòa".

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM