Mất suất vé vớt, Việt Nam chính thức bị loại khỏi giải châu Á

Trong nước

Mất suất vé vớt, Việt Nam chính thức bị loại khỏi giải châu Á

(PLO)- AFC vừa công bố các suất vé vớt của VCK U-16 châu Á, U-16 Việt Nam chỉ xếp thứ năm chính thức bị loại.

Bản tin liên quan

Vòng loại U-16 châu Á ở 11 bảng đấu cũng vừa kết thúc. Ở bảng H, U-16 Việt Nam với tư cách chủ nhà xếp nhì bảng sau Úc. VCK U-16 châu Á có 4 suất vé vớt dành cho các đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất. Tuy nhiên, U-16 Việt Nam chỉ xếp thứ 5 trong số 11 đội nhì bảng xuất sắc nhất đành bị loại đầy đáng tiếc.


Indonesia (đỏ) đại diện duy nhất Đông Nam Á góp mặt ở VCK với suất vé vớt

Điều này đồng nghĩa U-16 Việt Nam sẽ vắng mặt ở VCK U-16 châu Á năm tới.

Điều đáng nói là khu vực Đông Nam Á, ngoài Việt Nam thì Thái Lan, Malaysia cũng trắng tay. Đội trẻ duy nhất Đông Nam Á có mặt ở VCK năm tới đó là Indonesia với suất vé vớt thứ nhì.


Thái Lan (xanh) xếp thứ 7 khi xét vé vớt

11 đội nhì của 11 bảng đấu với năm vị trí đầu lần lượt như sau 1-Yemen (7 điểm, hiệu số +12), 2-Indonesia (7 điểm,+12), 3-Uzbekistan (7 điểm, +3), 4- Oman (7 điểm,+3), 5- Việt Nam (6 điểm,+8).

Cũng cần nói thêm là khi xét các suất vé vớt thì mỗi bảng loại đội xếp chót, tức các chỉ số từ bàn thắng, bàn thua và điểm số đối đầu với đội chót bảng bị loại ra.

Và điều này đã khiến Việt Nam về thứ năm trong số 11 đội nhì bảng xuất sắc.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

kimdung

Cứ mấy trận đầu bung hết bài vở, cố sức đá thắng cho đậm, đến trận quyết định thì hụt hơi. Trong trận đấu thì bị cuốn theo đối phương, bung hết sức ở hiệp 1, hiệp hai đuối sức. Đối thủ thì chỉ cần thắng nhẹ nhàng và dành toàn lực cho trận quyết định. Bài học mà giải nào HLV nội cũng mắc phải, giải U18 còn nóng hổi đấy, giờ đến U16 lại tiếp tục!

I love U16

U16 thôi mà, cứ đá cống hiến là được, xem nó cũng mãn nhãn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM