Mạng xã hội dậy sóng với Hotboy Bùi Tiến Dũng

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 23/1/2018 - 19:25

(PLO)- Thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành "hotboy" sau khi vô hiệu hóa hai quả luân lưu ở bán kết và một quả luân lưu ở tứ kết VCK U-23 châu Á.

HLV Park Hang-seo cũng phải là “hotboy” ở tuổi 61 chứ, còn các đồng đội của thủ môn Tiến Dũng nữa… là hotboy hết.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trong một pha bắt bóng

Nhưng sau trận thắng Qatar trong loạt luân lưu mà ở đó thủ môn Bùi Tiến Dũng đã hai lần vô hiệu hóa các chân sút của U-23 Qatar gồm đội trưởng Moein (loạt thứ 2) và Al Brake (thứ 5) thì anh trở thành… hotboy trên mạng.

Trên mạng xã hội của giới hâm mộ Việt Nam dậy sóng sau khi thủ môn Tiến Dũng cản phá thành công hai quả phạt đền giúp U-23 Việt Nam đánh bại Qatar 4-3 trong loạt luân lưu để vào chung kết. Các cô gái đã nửa đùa nửa thật tỏ tình vời thủ môn người Thanh Hóa này.


"Hotboy" bụng sáu múi Bùi Tiến Dũng

“Hotboy bụng… sáu muối”, “manly” là những mỹ từ được dùng nhiều nhất khi nói về thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Chàng thủ môn số 2 của CLB FLC Thanh Hóa này mới 20 tuổi… Dũng còn có một người em ruột cũng là tuyển thủ U-23 là Bùi Tiến Dụng nhưng rất tiếc Tiến Dụng bị chấn thương không thể góp mặt tại VCK U-23 này.


Tiến Dũng và người em Tiến Dụng tuyển thủ U-23

Tiến Dũng thực tế đã trải nghiệm qua những cung bậc cao của bóng đá châu lục và World Cup rồi. Năm 2016 khi U-19 Việt Nam tham dự VCK U-19 châu Á tại Bahrain và đánh bại chủ nhà ở tứ kết để U-19 Việt Nam có suất dự World Cup U-20 thì Bùi Tiến Dũng đã làm người hùng của U-19 rồi. Tất nhiên sang U-20 dự World Cup thì Tiến Dũng cũng là người gác đền số 1 của Việt Nam.


Vỗ về đồng nghiệp Iraq sau khi thua luân lưu ở tứ kết

Và đến nay khi Phí Minh Long sa sút phong độ thì Bùi Tiến Dũng đã trở thành sự lựa chọn số 1 trong cầu môn U-23 quốc gia dự giải châu Á… Tại VCK U-23 châu Á này Tiến Dũng đã chơi đủ 450 phút qua năm trận của U-23 Việt Nam trong hành trình vào trận chung kết.

THANH HÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục