Manchester United chính thức giành suất tham dự Champions League

Chủ Nhật, ngày 17/5/2015 - 13:07

Manchester United đã chính thức giành một suất dự Champions League mùa giải tới sau khi Liverpool bất ngờ để thua 1-3 trước Crystal Palace ở vòng 37 Premier League diễn ra đêm qua.

Manchester United trở lại Champions Leaguesau1 năm vắng bóng. (Nguồn: Getty Images)
Trước khi vòng đấu này diễn ra, Quỷ đỏ đã có ưu thế vượt trội khi có 68 điểm, nhiều hơn The Kop đến 6 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại là +14.

Như vậy, với việc Liverpool đã chấp nhận đầu hàng, thầy trò huấn luyện viên Louis van Gaal giờ đây sẽ thoải mái bước vào trận đại chiến với Arsenal để giành suất chính thức tham dự Champions League mùa giải tới.

Trước trận cầu tâm điểm này, Manchester United cũng chỉ còn kém Arsenal đúng 2 điểm, nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Thế nên, cuộc đối đầu tại Old Trafford đêm nay có ý nghĩa rất lớn. Arsenal sẽ giành vé chính thức nếu thắng, còn Manchester United thắng thì mọi chuyện sẽ quyết định ở vòng đấu cuối.

Trong khi đó, ở cuộc đua trụ hạng, Leicester City đã trụ hạng thành công sau khi cầm hòa đố thủ cạnh tranh Sunderland 0-0. Leicester City có 38 điểm, nhiều hơn đội bóng xếp cao nhất trong nhóm "đèn đỏ" là Hull City đển 4 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 1 vòng đấu.

Hai đội bóng đã chính thức xuống hạng ở mùa tới là Burnley và Queens Park Rangers - hai đội cùng có được 30 điểm.

Hiện tại, Sunderland, Newcastle United và Hull City chính là ba đội sẽ là ba đội phải cạnh tranh để tránh suất phải xuống chơi Championships mùa tới.

Kết quả vòng 37 Premier League
Southampton - Aston Villa 6-1
Burnley - Stoke City 0-0
Queens Park Rangers - Newcastle United 2-1
Sunderland - Leicester City 0-0
Tottenham Hotspur - Hull City 2-0
West Ham United - Everton 1-2
Liverpool - Crystal Palace 1-3.

Theo Lam Anh (Vietnam+)

Tiền Giang thành lập bệnh viện dã chiến số 2

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Tỉnh Tiền Giang Quyết định thành lập Bệnh viện dã chiến số 2 tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Tiền Giang với quy mô 60 giường bệnh để điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục