Man United vào cuộc điều tra scandal sex trong toilet

PHẠM QUANG (Theo Mirror)
PHẠM QUANG (Theo Mirror)
Thứ Ba, ngày 10/2/2015 - 15:25

(PLO) – CLB Manchester United đã từ chối bình luận về cáo buộc một siêu sao của CLB đã quan hệ tình dục với một người phụ nữ trong toilet hộp đêm nhưng họ đã âm thầm điều tra nhằm đưa ra án phạt nội bộ với những người liên quan.

Những cầu thủ giấu mặt liên quan đến scandal sex sẽ bị trừng phạt nặng sau khi cuộc điều tra nội bộ của M.U kết thúc.

Một video của cầu thủ M.U đã bị phát tán ghi lại cảnh “ái ân” giữa một siêu sao trong màu áo M.U và một phụ nữ khoảng 20 tuổi trong nhà vệ sinh một hộp đêm tại Manchester. Danh tính của cầu thủ này hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, tờ The Sun cho biết, đây là cầu thủ thuộc hàng “cao cấp” tại M.U.

Một báo cáo cho biết, một cuộc điều tra nội bộ đang diễn ra tại Old Trafford sau sự cố. Khi cuộc điều tra hoàn tất, án phạt nặng dành cho cá nhân siêu sao này cùng với những người liên quan là khó tránh khỏi.

Một nguồn tin nói với The Sun, “Họ làm “chuyện đó” trong căn phòng đóng kín của nhà vệ sinh. Một cầu thủ khác thì quay lén cảnh đó. Thật đáng ghê tởm”. Nguồn tin này cũng cho biết thêm, “Đó là khoảnh khắc say rượu của họ và cả hai đều rất phấn khích”.

Được biết, cảnh sát tại Manchester sẽ không tiến hành điều tra vụ việc nếu không nhận được đơn khiếu nại của nạn nhân.

PHẠM QUANG (Theo Mirror)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục