Luis Figo: ‘Kỷ nguyên Ronaldo’ chưa thắng được Ba Lan

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Năm, ngày 30/6/2016 - 00:30

(PL)- Cựu danh thủ Bồ Đào Nha nói rằng ông không quan tâm đến hai nhân vật được chú ý đặc biệt của hai đội là Ronaldo (Bồ Đào Nha) và Lewandowki (Ba Lan).

Luis Figo lý giải: “Lần gần nhất Bồ Đào Nha đánh bại Ba Lan là World Cup 2002, lúc đó Pauleta ghi ba bàn vào lưới Ba Lan. Trong khi đó đội tuyển Bồ Đào Nha của “kỷ nguyên Ronaldo” vẫn chưa thắng được Ba Lan mà chỉ là một trận hòa và hai trận thua.


Trong tám cuộc chạm trán gần nhất giữa hai đội thì Bồ Đào Nha thắng bốn, hòa một và thua ba. Người ta nói nhiều về hai tay săn bàn của hai đội Lewandowski và Ronaldo nhưng đây là trận đấu khó cho cả hai. Tôi quan tâm đến những tay săn bàn khác như Quaresma và Nani của Bồ Đào Nha hoặc sự trở lại của tay ghi bàn trẻ của Ba Lan là Napustka do vắng mặt trận Ba Lan thắng Thụy Sĩ vì thẻ phạt. Đấy là một ngôi sao trẻ tôi đánh giá cao. Ngoài ra phải kể đến Blaszczykowski, cầu thủ chơi rất hay trong trận thắng Thụy Sĩ.

Trận đấu này vẫn sẽ tiếp tục khó khăn cho Ronaldo lẫn Lewandowski và đừng quá trông chờ vào sự bùng nổ của cả hai.

Ba Lan cũng sẽ trình diễn lối chơi tấn công mạnh mẽ vì đó là thế mạnh của họ. Tâm lý của đội Ba Lan là yếu tố quan trọng.

Nếu Bồ Đào Nha không giải quyết được trong 90 phút thì có thể trả giá ở hai hiệp phụ.

TẤN PHƯỚC

Câu nói gì làm Pac khó thắng cử?

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Pac từng phát biểu một câu rất xúc phạm và làm dậy sóng thế giới. Những ngày này, việc đối thủ gợi lại có thể gây khó khăn cho Pac trên bước đường chính trị.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục