Louis Van Gaal nói gì về vụ Di Maria 'trễ hẹn' với M.U

Trong nước

Louis Van Gaal nói gì về vụ Di Maria 'trễ hẹn' với M.U

(PLO) – Trong buổi họp báo sau trận M.U thua PGS 0-2, khi được cánh phóng viên hỏi dồn về thương vụ Di Maria trốn tập trung cùng M.U, HLV Louis Van Gaal đã có những câu trả lời theo kiểu… bất cần.

Angel Di Maria đang ở rất gần PSG. Điều này là không thể bàn cãi khi đích thân HLV Laurent Blanc của PSG xác nhận CLB đang đàm phán mua Di Maria với BLĐ Manchester United. Bên cạnh đó, Di Maria cũng gây áp lực lên M.U bằng cách… trốn biệt không sang Mỹ tập trung cùng M.U.

Trong buổi phỏng vấn sau trận M.U thua PSG, HLV Van Gaal đã trả lời theo kiểu bất cần khi được phóng viên tại sao Di Maria không tập trung đúng hẹn cùng M.U, “Tôi không muốn trả lời nhưng bạn có thể tiếp tục hỏi câu khác về vấn đề này”.

Sau đó, khi phóng viên hỏi Van Gaal có biết Di Maria giờ ở đâu không thì ông trả lời, “Có lẽ bạn biết cậu ta ở đâu. Tôi thì không biết. Đây là cả một quá trình và chúng tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì cho đến khi quá trình này kết thúc.”

Với những động thái của Blanc, Van Gaal và Di Maria trong thời gian qua, mọi người có thể dễ dàng nhận ra rằng vụ chuyển nhượng cầu thủ người Argentina sang PSG chỉ còn là vấn đề thời gian.

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM