Louis Van Gaal muốn có cả Ramos lẫn Otamendi

Trong nước

Louis Van Gaal muốn có cả Ramos lẫn Otamendi

(PLO) – HLV Louis Van Gaal của Manchester United muốn có được chữ ký của cả 2 trung vệ xuất sắc nhất La Liga Sergio Ramos và Nicolas Otamendi nhằm gia cố hàng thủ.

Bản tin liên quan

M.U muốn mua cả 2 trung vệ xuất sắc nhất La Liga.

HLV của Red Devils được cung cấp một số tiền khủng để thoải mái mua sắm vào mùa hè này và ông đang có kế hoạch dành phần lớn số tiền đó gia cố hàng thủ vốn mong manh của đội chủ sân Old Trafford.

Man Unied nhiều lần quan tâm đến Otamendi của Valencia từ khi thị trường chuyển nhượng còn chưa mở cửa. Tuy nhiên, mọi việc có lẽ lắng xuống nhường chỗ cho những thông tin về thương vụ Sergio Ramos. Điều này không có nghĩa là Van Gaal đã từ bỏ ý định mua trung vệ người Argentina Otamendi.

Chirs Smalling và Phil Jones vừa ký hợp đồng mới với M.U vào đầu năm nhưng tờ AS (Tây Ban Nha) đưa ra thông tin Van Gaal đang muốn mua cả Ramos lẫn Otamendi để hợp thành cặp trung vệ thép tại M.U

Bản thân Otamendi cũng muốn tới M.U nhưng Valencia đã đưa ra giá khá chát khoảng 37 triệu bảng nên M.U chưa thể chốt thương vụ này.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Ramos và Real Madrid đang xấu đi trông thấy trong những tuần gần đây do Real không chịu nâng lương đúng theo yêu cầu của Ramos. Giận dữ vì sự thờ ơ của CLB, Ramos được cho là đã đích thân đề đạt nguyện vọng được gia nhập M.U đến chủ tịch Florentino Perez. Bản thân M.U đã trả giá 29 triệu bảng cho Ramos nhưng bị Real từ chối. Không chịu thua, M.U đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị mới tới Real Madrid với mức giá hấp dẫn hơn.

Los Blancos vẫn hy vọng sẽ thuyết phục Ramos ở lại nhưng nếu M.U đưa thủ thành David de Gea vào thương vụ chuyển nhượng này mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn.

De Gea vừa trở lại Manchester tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới nhưng dự kiến thủ thành người Tây Ban Nha sẽ hoàn thành ước mơ chuyển đến Real Madrid thi đấu trước khi thị trường chuyển nhượng chính thức đóng cửa.

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM