Long An với nỗi sợ chính mình

Trong nước
(PL)- Chín trận thua liên tiếp đã kéo tinh thần cầu thủ Long An xuống con số âm và trận nào với họ cũng là chung kết nếu không muốn là đội duy nhất xuống hạng.

Tân HLV Minh Phương lần đầu tiên cầm quân đá V-League đã năm trận rồi toàn thua vẫn cố gắng gượng cầm cự bởi không còn cách nào khác. Ngoài những nỗi hụt hẫng nhân sự do án phạt, Minh Phương còn phải đối diện với nhiều ca chấn thương chưa kịp hồi phục. Thế nhưng điều nguy hiểm hơn là nội thương tâm lý của một số cầu thủ Long An cám cảnh thân phận kèo dưới lại thiếu nỗ lực chung tay vực dậy con tàu đang dần chìm đắm.

Chiều nay (9-4), Long An phải tiếp đối thủ mạnh Than Quảng Ninh (BĐTV trực tiếp 17 giờ 30) khi vẫn chưa thể thoát ra khỏi trạng thái vật vờ sau cú sốc mất người và hụt hẫng với chuỗi trận thua kỷ lục.

Rất ít người tin Long An có điểm dù chơi trên sân nhà, vì khuyết chân sút hay nhất Oseni và đáng sợ hơn là niềm tin vào chính mình bị lung lay dữ dội quá.

Ngoài ra, còn trận Sanna Khánh Hòa tiếp nhà đương kim vô địch Hà Nội (VPF trực tiếp 17 giờ) với khí thế đang lên và mục tiêu 3 điểm. Trận SHB Đà Nẵng gặp B. Bình Dương (VTV6 trực tiếp 16 giờ) cũng đáng chú ý.

ĐĂNG HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM