Lời xin lỗi ‘hoang dã’ như cách sút của Mansaray

Trong nước

Lời xin lỗi ‘hoang dã’ như cách sút của Mansaray

(PLO)- Sáng 14-1, Mansaray có cuộc trao đổi với hai phóng viên suýt... lãnh trọn cú sút bóng của anh tại giải Thiên Long - Cúp Masu.

Bản tin liên quan

Sáng ngày 14-1, trung phong Victor Mansaray của B. Bình Dương có cuộc gặp với hai phóng viên ảnh Duy Anh và Nguyễn Khoa để “xin lỗi” về hình động... đá bóng cực mạnh vào khu vực phóng viên ảnh đang tác nghiệp trên sân Bình Dương tại giải Thiên Long Cúp Masu vừa qua.


Qua Omar Faye (bìa phải), Mansaray giải thích và có ý xin lỗi với PV Nguyễn Khoa và Duy Anh. Ảnh: A.PHƯƠNG

“Lời xin lỗi” của Mansaray có vẻ rất hoang dã như cách anh thể hiện quả sút mạnh vào phóng viên vậy.

Qua lời phiên dịch của đồng đội Omar Faye nói... lơ lớ tiếng Việt, Mansaray có những lời “nói lại cho rõ” hành động nóng nảy và bốc đồng của mình. Anh nói rằng, bóng đá có ngôn ngữ riêng, hành động của anh có chút bộc phát trong giây lát chứ hoàn toàn không có ý gì. Và chỉ thế mà thôi. Omar Faye thuật lại lời nói của đồng đội những câu ngắn gọn, khô... và cụt. Có lẽ Faye không thể diễn đạt rành mạch bằng tiếng Việt.

 
Nguồn clip: Facebook Thiên Long. 
Thực tế sau đó cánh báo chí tụm năm, tụm bảy lại cũng có những lời bình về hành động của Mansaray và có ý thông cảm cho anh, thực ra đó là một hành động có màu sắc hoang dã.
Có lẽ do anh bực bội trước đường chuyền quá mạnh và nhanh của người đồng đội khiến anh mở hết tốc độ nhưng vẫn không cứu được khi bóng ra ngoài đường biên. Rồi trong thoáng chốc Mansaray đã có hành động rất quái gỡ và không được phép là đá bóng trúng thẳng vào phóng viên đang tác nghiệp ngoài đường pitch.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM