Lời hứa!

Trong nước

Lời hứa!

(PLO)- HLV Vũ Tiến Thành đã đăng đàn rằng mục tiêu của Sài Gòn FC là có một suất dự AFC Cup 2021.

Bản tin liên quan

mục tiêu đấy với thầy trò HLV Vũ Tiến Thành và bóng đá Sài Gòn đã thành hiện thực. Kế đến, sau trận thua Hà Nội 2-4 và chính thức hết cơ hội tranh ngôi vô địch, ông Vũ Tiến Thành sẵn sàng tuyên bố: “Sài Gòn FC sẽ chơi tới bến với Viettel trong trận chung kết của riêng mình vì màu cờ sắc áo của CLB, vì người hâm mộ và vì sự thành công của giải”.

Cũng cần biết trước đó HLV Vũ Tiến Thành bị một số fan của các đội “ném đá” không ít khi ông Thành chỉ trích kiểu buông súng, thiếu động lực của những đội như HA Gia Lai, TP.HCM…

Việc CLB Sài Gòn có vị trí thứ ba sau đương kim vô địch Hà Nội và Viettel nên gần chắc suất AFC Cup (trừ trường hợp Than Quảng Ninh thắng đậm Hà Nội và Sài Gòn thua đậm Viettel), do đó thầy trò HLV Vũ Tiến Thành chỉ còn nhiệm vụ cuối là thực hiện lời hứa “chơi tới bến” với Viettel vào chiều 8-11 trên sân Thống Nhất khép lại mùa giải.


Trận Sài Gòn - Viettel hứa hẹn là trận đấu hay và hấp dẫn. Ảnh: NGỌC DUNG

Xét về khả năng thắng trận của Sài Gòn trước Viettel trên sân Thống Nhất tối 8-11 hoàn toàn có thể xảy ra. Sài Gòn đá hay, tiềm ẩn nhiều bất ngờ, có cặp ngoại binh Pedro - Geovane rất khó lường và rất nguy hiểm. Còn Viettel thì giỏi phòng ngự và rình rập với thứ bóng đá thực dụng.

Ý nghĩa của trận Sài Gòn - Viettel cực hay khi ông Thành đã tuyên bố và hứa sẽ thực hiện, còn Viettel thì rất cần đánh bại Sài Gòn để chắc chắn lên ngôi vô địch vì luôn nghĩ Hà Nội sẽ thắng dễ Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả.

Hy vọng lời hứa của HLV Vũ Tiến Thành sẽ thành hiện thực để thắp lại niềm tin cho bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá Sài Gòn nói riêng.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM