Lộ lý do Juan Mata rời Chelsea tới M.U: Tất cả tại Mourinho

PHẠM QUANG
PHẠM QUANG
Thứ Ba, ngày 21/10/2014 - 09:01

(PLO) – Tiền vệ người Tây Ban Nha Juan Mata đã tiết lộ chính Mourinho là lí do khiến anh rời Chelsea đầy cay đắng.

Nói chuyện với tờ El Pais, Juan Mata không ngần ngại tiết lộ, “Giữa tôi và Mourinho hầu như không hề có cuộc nói chuyện nào cả. Tôi cảm thấy không hạnh phúc về điều đó. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng thi đấu hết khả năng và tôn trọng những đồng đội của mình.

Tôi được các đồng đội và cổ động viên bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea vào mùa giải trước khi Mourinho đến. Và khi ông ta tới Chelsea tôi phải ngồi ghế dự bị thường xuyên. Bạn không bao giờ biết trước điều gì sẽ xảy ra trong cuộc sống.”, Mata cay đắng thốt lên.

Mata gia nhập Chelsea từ Valencia năm 2011 và ngay lập tức tỏa sáng giúp CLB này giành Champions League và cả Europa League. Anh được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea mùa bóng 2012-2013. Tuy nhiên, sau khi Mourinho trở lại Chelsea hè năm 2013, Mata đã không được Mourinho trọng dụng và phải ngồi ghế dự bị tại CLB. Kỳ chuyển nhượng mùa đông đầu năm 2014, Mata gia nhập M.U với giá kỷ lục 37,1 triệu bảng Anh.

Sau khi công kích Mourinho, Mata không quên ca ngợi Louis Van Gaal, HLV hiện tại của Mata tại M.U, “Van Gaal có rất nhiều kinh nghiệm và tôi có thể học được rất nhiều từ ông ấy.

"Ông ấy nói những điều chắc chắn và mạnh mẽ khi chỉ đạo, nhưng ngoài sân cỏ ông ấy là người rất gần gũi với cầu thủ. Van Gaal thích nói chuyện với chúng tôi. Đặc biệt, Van Gaal luôn hỏi ý kiến chúng tôi về các bài tập trên sân để điều chỉnh cho phù hợp. Đó là sự khác biệt giữa Mourinho và Van Gaal.”, Mata chốt lại câu chuyện.

PHẠM QUANG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục