Liệu U-23 Việt Nam có là một Hy Lạp Euro 2004?

Trong nước

Liệu U-23 Việt Nam có là một Hy Lạp Euro 2004?

(PLO)- Bất ngờ nối tiếp bất ngờ khi U-23 Việt Nam lần lượt loại hai ứng viên vô địch giải Iraq và Qatar để vào chung kết U-23 châu Á.

Bản tin liên quan

Nếu chỉ vào bán kết và tranh… hạng ba thì Việt Nam chỉ là… ngựa ô nhưng bây giờ thì thầy trò HLV Park Hang-seo đã trở thành ứng viên vô địch rồi. Vượt lên  “đẳng ngựa ô”, liệu U-23 Việt Nam có tạo nên kỳ tích như một Hy Lạp đã viết nên trang sử vô địch Euro 2004 hay không.


U-23 Việt Nam kiên cường đánh bại ứng viên vô địch Qatar

Lần đó thì Hy Lạp vào chung kết và đánh bại chủ nhà Bồ Đào Nha 1-0 do Big Phil dẫn dắt để lên ngôi vô địch Euro 2004 trong sự ngỡ ngàng của cả thế giới.

Không gì là không thể, U-23 Việt Nam đã vượt qua được thách thức rồi, thách thức từ cấp độ dễ đến khó từ Đông sang Tây, từ nam bán cầu là Úc đến Qatar, vùng Tây Á.

U-23 Việt Nam đã tràn trề sự tự tin qua mỗi trận đấu. Điều đáng nói là ngay khi bước vào vòng knock-out thứ nhất đến thứ hai U-23 Việt Nam đều trải qua các bài “test” thể lực qua 120 phút trước các đối thủ Iraq và Qatar quá mạnh, quá hay và quá khỏe.

Niềm tin đang dâng cao và trải qua nhiều cung bậc của đối thủ cũng như sự chịu đựng về mặt cơ bắp, sức mạnh thì bây giờ U-23 Việt Nam còn ngại ai nữa.

Hy vọng, U-23 Việt Nam tiếp tục theo từng cung bậc, từ đội gây bất ngờ, đến…ngựa ô và cuối cùng là vô địch giải.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

tai tran

Hãy đá theo cách các bạn đã từng đá. Với chúng tôi và tất cả người hâm mộ, kết quả trận cuối không còn quan trọng nữa. Các bạn đã là nhà vô địch rồi...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM