Lee Nguyễn trở lại, TP.HCM phải thắng

BẢO NHI
BẢO NHI
Thứ Năm, ngày 8/4/2021 - 07:29

(PLO)- Không có tiền vệ đắt giá Lee Nguyễn trong đội hình do chấn thương, CLB TP.HCM đã phải trả giá đắt ở trận thua nặng đội khách Bình Định 1-3.

Tình thế của thầy trò Polking hết sức nguy ngập khi nằm ở nhóm cuối quá lâu và số phận của ông thầy người Brazil như chỉ mành treo chuông.


Lee Nguyễn tái xuất sẽ giúp TP.HCM có nhiều phương án tấn công
tìm chiến thắng hơn. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Chủ sân Thống Nhất chỉ có mỗi con đường phải thắng đội khách SL Nghệ An ngày 8-4 (BĐTV trực tiếp 19 giờ 15), nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh nhà giàu cũng khóc. Rất may cho TP.HCM trận này có sự tái xuất của Lee Nguyễn như một chỗ dựa vững chắc cho thế trận tấn công tìm bàn thắng. Hai thương binh khác là Tăng Tiến và Đình Khương cũng kịp hồi phục, vá víu lỗ hổng do Hoàng Thịnh chịu kỷ luật, đội trưởng Sầm Ngọc Đức bị thẻ phạt vắng mặt.

Một điềm lành khác của chủ nhà còn là trạng thái đội khách thời điểm này không tốt. SL Nghệ An vừa thua liền hai trận khiến tinh thần sa sút, đồng thời mất sức nhiều với lịch thi đấu và di chuyển dày đặc. Nhiều khả năng khách vẫn chơi phòng ngự chặt, phản công nhanh chờ thời mà không dám đôi công sòng phẳng với chủ nhà.

Ở thế không còn đường lùi, lại chỉ phải gặp gỡ đối thủ không quá khó chịu, CLB TP.HCM có nhiều cơ hội bỏ túi 3 điểm để ít nhất không thất thế khi phải nằm trong nhóm tranh chung kết ngược. Mọi sự thành bại của HLV Polking còn phải trông chờ vào nỗ lực ghi bàn của ba ngoại binh đồng hương Brazil của ông nữa.

BẢO NHI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục